Răng nanh hổ (nanh cọp) là vật biểu tượng cho sự dũng mãnh của chúa tể rừng sâu. Vì vậy, người sở hữu được nanh hổ sẽ thể hiện được uy quyền, phong thái của người có quyền lực. Tuy nhiên, hổ là loài vật nằm trong danh sách đỏ cần được bảo tồn nên việc săn bắn, mua bán các sản phẩm liên quan đến hổ đều bị coi là phạm pháp. Thêm vào đó. Trên thị trường hiện nay thì 100 chiếc nanh được rao bán thì chỉ có 1,2 chiếc là thật, thật giả khó phân biệt.

Lưu ý: Tại đây chúng tôi chuyên mua bán nanh hổ giả hàng cao cấp với độ giống hàng thật tới 99%

Đặc điểm nanh hổ

Với mỗi cá thể hổ sẽ có 30 chiếc răng mang đặc điểm sắc cạnh và mấu khỏe. Trong đó thường nổi bật lên 4 chiếc răng nanh to, sắc nhọn (2 nanh hàm trên và 2 nanh hàm dưới). Độ dài phổ biến của răng nanh hổ dao động từ 6cm -9cm tùy vào từng cá thể hổ, hai nanh hàm trên sẽ dài hơn nanh hàm dưới khoảng 1cm.

 

đặc điểm Răng Nanh Hổ

 

Răng nanh hổ có đặc điểm nhọn hoắt và sắc bén bởi chúng là công cụ giúp loài hổ săn bắt và hạ gục con mồi cách nhanh chóng. Phần đầu răng nhọn, trắng hoặc trắng đục và thường có các khía đen gọi là đường tia máu. Phần thân và chân nanh ngả vàng với phần bụng phình ra to hơn.

Khi săn mồi, loài hổ thường tấn công con mồi bằng phát cắn chí mạng với răng nanh nhọn hoắt cắm sâu vào cổ để hạ gục đối phương.

Giá nanh hổ

Nanh hổ hay còn được gọi là nanh cọp, là sản phẩm được săn đón rất nhiều từ các đại gia có thú vui sưu tầm thú rừng. Giá nanh hổ thật trên thị trường không dưới 10tr/chiếc, có những chiếc có giá lên tới 20tr -30tr và rất khan hiếm hàng.

Tuy nhiên trên thị trường cứ khoảng 100 chiếc được rao bán thì chỉ có một vài chiếc trong đó là hàng thật. Do nguồn hàng khan hiếm với giá quá cao nên nhiều kẻ xấu mạo danh làm giả hàng rao bán lừa gạt khách hàng kiếm lời.

 

Giá Nanh Hổ Nhân Tạo

 

Giá nanh hổ giả (nhân tạo) chỉ dao động khoảng vài trăm tới 1tr với kích thước dài từ 6cm – 12cm. Với hàng nanh hổ giả cao cấp được làm tương tự như mẫu hàng thật, khi cầm vào cảm giác chắc tay như hàng thật. Bạn có thể đặt mua nanh hổ giả làm mặt dây chuyền đeo cổ hay gắn lên các tượng hộ được chạm khắc từ đá – gỗ hay cây uốn kiểu hình hổ…

Tại sao giá nanh hổ lại cao như vậy?

Đây là nguồn hàng có kích thước nhỏ bé nhưng giá trị lên đến vài chục triệu bởi:

-Nanh cọp là hàng cấm nên chúng càng quý hiếm

-Người sở hữu muốn thể hiện đẳng cấp, vị thế và quyền uy của mình thông qua chiếc răng nanh của loài hổ

-Mang sức mạnh của loài hổ được dân gian quan niệm có tác dụng trừ tà ma, tránh khí độc và bệnh tật

Nếu nhu cầu của bạn mua nanh hổ là món đồ trang sức, vật trang trí thì nên chọn mua hàng giả để tránh tốn kém, tránh bị lừa gạt mất tiền. Thêm vào đó, hàng nanh nhân tạo sẽ sắc nét và bền đẹp hơn, kích thước đa dạng để bạn lựa chọn.

Việc tìm mua bán nanh hổ thật được coi là hành phi phạm pháp do hổ là loài vật đang được bảo tồn, cấm săn bắt, buôn bán.

 

địa Chỉ Bán Nanh Hổ Giả Như Thật

 

Địa chỉ bán nanh hổ giả

Chúng tôi cung cấp nanh hổ giả với kích thước đa dạng từ 7cm -12cm để khách hàng có nhiều lựa chọn hợp lý. Màu sắc và hình dáng của sản phẩm được làm từ mẫu nanh thật với độ giống trên 90%. Đây là sản phẩm cao cấp được là từ bột xương kết hợp thạch anh cùng các phụ gia tạo thành. Khi bạn cầm sản phẩm sẽ cho cảm giác như đang sở hữu chiếc nanh thật.

Bạn có thể xem chi tiết các mẫu sản phẩm khi liên hệ với chúng tôi. Với hình ảnh thật, video quay chi tiết mọi góc cạnh sản phẩm để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất trước khi quyết định đặt mua hàng.

Chúng tôi bán hàng trên toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh và mọi tỉnh thành trên toàn quốc

Tư vấn mua hàng:

Hotline & Zalo: 0335087568 (Trần Nhẫn)