Giá nanh hổ thật – răng cọp xịn bao nhiêu?

Giá nanh hổ thật không dưới 10tr, có những chiếc nên tới 40tr – 50tr. Giá chính xác cho mỗi chiếc răng nanh này còn phụ thuộc nhiều yếu tố kích thước, giá trị thẩm mỹ và cách thức bọc nanh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay hàng thật thì ít mà hàng giả “lừa bịp” chiếm phần lớn.

Giá nanh hổ thật

Răng nanh hổ thật sự sẽ có kích thước nanh khoảng 5cm -9cm tùy từng cá thể hổ. Giá một chiếc nanh hổ thực có giá trị từ 10tr đến 30tr, với hàng bọc vàng bạc sẵn thường có giá thêm 10tr – 15tr. Với những chiếc răng nanh được lấy từ cá thể hổ hoang dã thường có kích thước dài hơn và sắc nhọn nên giá trị cao hơn răng nanh của hổ nuôi.

Cá Thể Hổ Hoang Dã

Trên thị trường hiện nay thì hàng nanh hổ thật là món hàng quý được các đại gia săn đón rất nhiều. Tuy nhiên, do giá trị cao nên đây cũng là món hàng bị làm giả rất rất nhiều để lừa gạt người mua hàng kiếm lời. Với khoảng hàng trăm chiếc nanh hổ thật được rao bán thì tỉ lệ hàng thật chỉ chiếm khoảng 5%, số còn lại được chế tác từ sừng, ngà và răng của các động vật khác.

>>Xem thêm: Đầu thú treo tường

Giá trị của nanh hổ xin phụ thuộc những yếu tố sau:

Kích thước, tuổi đời của nanh

Một chiếc răng nanh dài 9cm không thể bán bằng giá một chiếc năng dài chỉ 5cm, đó là điều ai cũng biết. Vậy nên răng nanh hổ có kích thước càng lớn, càng dài thì giá của chúng lại càng cao và càng quý hơn.

Kích Thước Nanh Hổ

Kích thước răng nanh của hổ phụ thuộc vào kích thước thân hình của chúng và tuổi đời của chúng. Thông thường với những cá thể hổ sống lâu năm thì thời gian săn bắt của chúng càng nhiều nên răng nanh của chúng sẽ dài và nhọn hơn . Đặc biệt những chiếc răng nanh này được được đánh giá cao bởi chúng hút được nhiều tinh hoa của đất trời.

Nguồn gốc và hình dạng nanh

Nanh hổ tự nhiên quý và được đánh giá cao hơn nanh hổ nuôi. Bởi hổ tự nhiên đích thực là một động vật hoang dã, chúng phát triển trong môi trường tự nhiên nên mang sức mạnh và uy phong của loài chúa sơn lâm. Hàm răng của chúng phát triển hơn bởi trải qua quá trình sinh trưởng nhờ săn bắt và ăn thịt các động vật khác nên răng của chúng hội tụ nhiều sinh khí của đất trời.

Hình ảnh Và Nguồn Gốc Răng Nanh Cọp

Răng nanh của này hổ tự nhiên được mài dũa từ những trận chiến chinh phục đối thủ và săn bắt con mồi nên chúng thường to hơn và xuất hiện các khuyết điểm trên nanh như những vết xước, đường nứt vỡ hay những chỗ bị sứt mẻ…

Cách thức bọc nanh

Nanh trần hay nanh thô có giá khoảng 15tr – 20tr thì nanh bọc vàng sẽ có giá rao bán đến 30tr. Phần giá tăng của hàng bọc sẵn phụ thuộc sự tinh xảo của chuôi bọc (hình rồng phượng, mặt hổ…), định lượng vàng được sử dụng để bọc.

Thông thường với nanh hổ được trang trí, bọc vàng bạc sẵn nhìn vẫn hấp dẫn hơn, thể hiện được đẳng cấp dân chơi, sự uy quyền của người sở hữu hơn so với hàng thô.

Người bán

Người bán là một trong những yếu tố quyết định đến giá trị thật của chiếc nanh. Do đây là sản phẩm quý hiếm, rất khó để tìm mua được trên thị trường nên người bán có thể thổi giá chênh lệch đến vài triệu so với giá chung.

Ngoài ra, với những giao dịch mua bán được đảm bảo quyền lợi người mua hàng, người bán uy tín thì giá bán sẽ cao hơn nhưng chất lượng hàng sẽ được đảm bảo hơn.

Cách Thức Bọc Răng Nanh Hổ Thật

Đặc điểm nhận biết nanh hổ xịn

Hàm răng đầy đủ của loài hổ là 30 cái, trong đó nổi bật là 4 chiếc răng nanh nhọn, dài và sắc bén (2 nanh hàm trên và 2 nanh hàm dưới). Chiều dài của răng nanh khoảng từ 6cm đến 9cm và nanh hàm trên thường dài hơn nanh hàm dưới gần 1cm. Chính nhờ răng nanh vừa dài và nhọn nên chúng mới có thể dễ hạ gục con mồi bằng một phát cắn chí mạng và có thể gặm tới xương mọi loài động vật.

đặc điểm Nhận Biết Nanh Hổ Xịn

Nanh hổ được chia làm 3 phần : đầu, thân và chân. Phần đầu nanh hổ chính là phần nhọn hoát màu trắng có hình dạng giống như hình tam giác, trên đó thường xuất hiện các rãnh đen mà thường được gọi là đường tia máu. Phần thân còn được gọi là bụng nanh phình to hơn và thon lại ở phần chân nanh. Màu sắc răng nanh thông thường là màu trắng vàng, tuy nhiên do trải qua hành trình săn bắt ăn thịt nên màu sắc có thể thay đổi tùy khác đi. Những chiếc nanh của hổ già lâu năm có thể bị nứt vỡ hoặc xuất hiện đường nứt vỡ.

Dù hình dáng nanh thật có thế nào đi chăng nữa thì hàng giả cũng có thể chế tác như hàng thật. Vì vậy, khi mua hàng bạn nên chọn mua tại các điểm bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả.

Tại đây chúng tôi có kinh doanh nanh hổ giả cao cấp giống thật >90% với giá vài trăm nghìn đồng. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐT & Zalo: 0398170388