Thợ tháo dỡ trần vách thạch cao, Gọi là có! 0989112765

Trần vách thạch cao là lĩnh vực làm đẹp không thể thiếu trong ngành xây dựng. Những năm gần đây, vật liệu trần thạch cao trang trí trở nên Hot và được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết mọi công trình: nhà ở chung cư, trung tâm thương mại, nhà ở tầng thấp, văn phòng, nhà xưởng… Do nhu cầu sử dụng nhiều nên vấn đề tháo dỡ trần vách thạch cao để sửa chữa, làm mới được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để được tư vấn khi cần tháo dỡ, hãy gọi: 0989112765 để được hỗ trợ.

Khi nào cần tháo dỡ trần vách thạch cao

Trần thạch cao hay vách thạch cao là một phần của lĩnh vực xây dựng, chúng được sử dụng để nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian, nâng cao các tính năng cần thiết để ngôi nhà trở nên thoáng mát – sạch sẽ – yên tĩnh hơn. Đồng thời vách thạch cao có chức năng là bức ngăn trang trí hoặc phân chia không gian phòng giống như một bức tường ngăn bê tông truyền thống.

Tháo Dỡb Trần Vách Thạch Cao Tại Hà Nội

Trần vách thạch cao mang ưu điểm dễ thi công, dễ sửa chữa, vì vậy chúng rất tiện lợi khi cần tháo dỡ, vừa nhanh chóng mà lại không ảnh hưởng đến kết cấu chung của không gian nhà. Bạn nên gọi thợ tháo dỡ trần vách thạch cao trong các trường hợp sau:

-Khi trần thạch cao hoặc vách bằng thạch cao xuống cấp trầm trọng, có dấu hiệu ẩm mốc, loang ố với diện tích bề mặt lớn, gần như ảnh hưởng đến toàn bộ bề mặt tấm.

-Trong trường hợp bạn muốn cải tạo sửa chữa nhà, cần thay đổi thiết kế toàn bộ ngôi nhà.

-Các văn phòng, mặt bằng, kiot cho thuê sau khi hết hợp đồng thuê nhà cần tháo dỡ trần thạch cao, vách thạch cao hoàn trả lại mặt bằng như ban đầu.

-Đối với hệ trần thạch cao thả có tính năng tái sử dụng sau khi tháo dỡ. Vì vậy, trong trường hợp thay đổi vị trí không gian, bạn có thể tháo dỡ đúng kỹ thuật để tận dụng phần tấm thạch cao và phần xương để lắp đặt cho mặt bằng mới.

Tháo Dỡ Trần Vách Thạch Cao Hoàn Trả Mặt Bằng

Tháo dỡ trần vách thạch cao có tốn nhiều chi phí không?

Thông thường nếu diện tích tháo dỡ lớn từ vài chục mét vuông thì giá tháo dỡ sẽ được tính theo m2. Trường hợp, diện tích tháo dỡ nhỏ, dưới 30m2 thì đơn giá được nhận trọn gói theo thỏa thuận giữa hai bên trước khi thi công.

Chi phí tháo dỡ trần thạch cao

Giá tháo dỡ trần thạch cao đối với hệ trần thả và trần chìm dao động từ: 50k-70k/m2 (đơn giá đã bao gồm chi phí vận chuyển chạc và thu dọn mặt bằng sạch sẽ). Trong trường hợp đối với phá dỡ tại nhà trung cư cao tầng, nếu gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển phế thải thì đơn giá sẽ tăng hơn so với nhà tầng thấp.

Đối với hệ trần thạch cao thả tháo dỡ có tận dụng để tái sử dụng tấm và khung xương, chi phí tháo dỡ sẽ dao động từ 70k/m2, do tháo dỡ tận dụng lại sẽ mất nhiều thời gian và kỹ thuật hơn.

Chi phí tháo dỡ vách thạch cao

Sử dụng vách ngăn thạch cao thay thế các bức tường xây gạch bê tông vừa tiết kiệm thời gian thi công, chi phí, giảm áp lực lên móng, quá trình thi công sạch sẽ, không gây bụi bẩn ô nhiễm… Đặc biệt, vách thạch cao rất tiện lợi khi cần tháo dỡ hay di chuyển mà không ảnh hưởng đến nền móng hoặc kết cấu công trình.

Vách thạch cao bao gồm hai loại là vách thạch cao 1 mặt và vách 2 mặt. Đơn giá tháo dỡ vách một mặt dao động từ 50k/m2 và vách 2 mặt dao động từ 70k/m2 ứng dụng cho khối lượng tháo dỡ nhiều.

Các yếu tố quyết định đến chi phí tháo dỡ

-Diện tích trần – vách thạch cao cần tháo dỡ càng nhiều thì đơn giá càng giảm (giảm từ 5k-15k/m2)

-Đơn giá tháo dỡ bao gồm vận chuyển chạc (phế liệu) chênh lệch với giá tháo dỡ không bao gồm vận chuyển từ 20k-30k/m2

– Chi phí tháo dỡ nhà ở chung cư cao hơn so với nhà mặt đất tầng thấp.

-Tháo dỡ mang tính chất giữ lại để tái sử dụng đơn giá thường cao hơn so với tháo dỡ bỏ đi.

-Đối với trường hợp trần vách thạch cao có cao độ trần hay vách nhà xưởng từ 5m (từ 3, 4 tầng giáo) đơn giá cao hơn so với độ cao thương khoảng 3m.

-Tháo dỡ bị giới hạn thời gian thi công như: chỉ được thi công vào ngày nghỉ lễ, chỉ được làm buổi tối… chi phí sẽ tăng hơn so với thông thường.

Nếu bạn cần được tư vấn tháo dỡ trần thạch cao, vách thạch cao hay cần sửa chữa trần vách thạch cao hoặc thi công làm mới tại khu vực Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Liên hệ: 0989 112 765 – 0335 087 568.