Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Nếu gạch đá hoa, đá tự nhiên, vữa, vi măng được coi là các vật liệu chủ đạo chuyên dùng để ốp tường ngoài trời từ xa xưa. Thì tới nay, mẫu vật liệu kiểu mới là gỗ nhựa ốp tường ngoài trời đã chinh phục và lấy lòng tin của hầu hết mọi khách hàng.

Tại sao tấm nhựa ngoài trời lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thiết kế thi công tường ngoài trời đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây:

Tổng quan vật liệu gỗ nhựa ốp tường ngoài trời

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời là vật liệu trang trí ngoại thất được sản xuất từ nhựa PVC hoặc PE kết hợp bột gỗ cùng các phụ gia. Sản phẩm được thiết dày chắc với màu sắc giả gỗ trong rất chân thực khiến người nhìn dễ lầm tưởng đó là các sản phẩm tấm gỗ ốp tự nhiên.

Hiện nay các tấm nhựa giả gỗ ngoài trời được thiết kế với đa dạng màu sắc và kiểu dáng thiết kế để người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Mẫu Tấm Gỗ Lam Sóng

Tấm Nhựa Lam Sóng Ngoài Trời Chóng Nước, Chông ẩm Mốc, Chống Mỗi Mọt, Chống Cong Vênh

Tấm ốp Lam Sóng Ngoài Trời

Gỗ Nhựa ốp Tường Ngoài Trời

Tại sao nói sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công trình xây dựng nhà hiện nay? Đó chính là nhờ các ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm hiện đại này:

Ưu điểm của tấm gỗ nhựa ốp tường ngoài trời

Tính thẩm mỹ

Một sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất trước tiên phải đáp ứng giá trị thẩm mỹ, mang lại cho không gian nhà vẻ đẹp tinh tế, hiện đại… và sản phẩm tấm gỗ nhựa đáp ứng tiêu chí đòi hỏi này. Được sản xuất mô phỏng theo màu sắc gỗ tự nhiên và còn hơn thế nữa, các tấm nhựa gỗ ngoài trời hiện nay còn được thiết kế với đa dạng màu sắc bản gỗ: màu café, màu nâu đỏ, nâu vàng… với đa dạng màu sắc lẫn thiết kế kiểu dáng (bản phẳng, tấm lam sóng, tấm thanh lam…) để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và thiết kế ngôi nhà hơn.

Khi ứng dụng tấm nhựa gỗ ốp tường ngoài nhà, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Nó không chỉ mang màu gỗ mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên và kết cấu mặt tường mới lạ này càng khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn, nó thể hiện đẳng cấp và là niềm kiêu hãnh của chính bạn.

Mẫu Trần Gỗ Nhựa Lam Sóng Ngoài Trời 4

Chống chịu các tác động môi trường

Chống nước, chống ẩm mốc, chống mối mọt: Tấm nhựa cho tính năng chống nước tuyệt đối, các tác động của nước mưa, hơi ẩm dù có tác động trực tiếp bề mặt cũng không gây hư hỏng, ẩm mốc tấm nhựa gỗ hay mối mọt cũng không thể tấn công cấu trúc tấm gỗ nhựa này được. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời mà các sản phẩm tấm thạch cao hay tấm gỗ không có được.

Chống cong vênh, chống nứt nẻ: hệ số giãn nở nhiệt là rất rất nhỏ nên sự thay đổi của nhiệt môi trường từ cao xuống thấp cũng không gây co rút hay giãn nở tấm, tránh tình trạng cong vênh hay nứt nẻ tấm một sau thời gian sử dụng ngoài trời.

Thi Công ốp Tường Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Dễ thi công lắp đặt

Thi công gỗ nhựa ngoài trời khá đơn giản và dễ thao tác thực hiện. Bạn có thể lựa chọn ốp trực tiếp tấm gỗ nhựa lên bề mặt tường (nếu tường phẳng, chắc chắn) hoặc gia công thêm cấu trúc khung xương để ốp tấm nếu mặt tường lồi lõm, bề mặt tường có xi vữa bị bung vỡ.  Ngoài ra, sản phẩm được kết cấu với hai bên hèm khóa giúp hai tấm nhựa gỗ thi công liền nhau được khít mạch và chắc chắn hơn. Thêm vào đó, các tấm còn được liên kết với tường bằng đinh vít chắc chắn, không thể bung rơi tấm ngay cả với những ngày trời trở gió mạnh.

Chi phí rẻ

Sở hữu màu sắc gỗ tự nhiên nhưng giá của chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với vật liệu làm từ gỗ tự nhiên. Thêm vào đó, sản phẩm gỗ nhựa lại sở hữu các tính năng nổi bật (chống nước, chống ẩm, chống cong, nhẹ…) mà ngay các tấm gỗ tự nhiên cũng cũng không có được, nhất là khi hiện nay nguồn trở nên khan hiếm.

>>Xem thêm: Báo giá thi công trần gỗ nhựa ngoài trời

Tấm gỗ nhựa ốp tường ngoài trời xứng đáng với hai từ miêu tả “Hoàn Hảo” để bạn lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà của mình.