Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp, chất lượng – uy tín tại Hà Nội

Ngôi nhà của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp, bạn muốn mở rộng không gian sống, thay đổi thiết kế nội thất, sơn sửa lại trần tường nhà hay cải thiện hệ thống điện nước… Nhằm mang đến không gian sống khang trang, rộng rãi hơn theo đúng mong muốn của bạn. Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn chưa biết được giá cả sửa chữa nhà trọn gói có đắt không? Có phù hợp với tài chính của bạn không?

Tất cả những băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá dịch vụ cải tạo nhà trọn gói với từng hạng mục công việc, giúp bạn dự toán được chi phí sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của mình.

Đơn giá sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Hà Nội

Tân trang lại ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn với dịch vụ cải tạo nhà trọn gói Thành Kính. Cùng tìm hiểu bảng giá sửa nhà với từng hạng mục dưới đây:

Đơn giá phá dỡ & vận chuyển phế thải

Đơn Giá Phá Dỡ Và Vận Chuyển Phế Thải Tại Thành Kính

Đơn giá xây trát tường cũ, mới

Đơn Giá Xây Trát Tường Cũ Mới

Đơn giá ốp lát gạch – gỗ – PVC

Đơn Giá ốp Lát Gạch Gỗ Pvc

Đơn giá thi công trần vách thạch cao, trần nhựa, trần nhôm

Đơn Giá Thi Công Trần Vách Thạch Cao Trần Nhựa Trần Nhôm

Đơn giá của vách – nhôm kính

Đơn Giá Cửa Vách Nhôm Kính

Đơn giá lắp đặt điện nước

Đơn Giá Lắp đặt điện Nước

Giá từng hạng mục trên có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích và đặc điểm môi trường cần thi công. Khách hàng khi cần sửa chữa, cải tạo nhà xin nên hệ để được khảo sát mặt bằng và nhận báo giá cụ thể.

Phân loại công trình sửa chữa, cải tạo

Thành Kính – nhận thi công phá dỡ sửa chữa nhà trọn gói với mọi công trình: nhà ống, nhà cấp 4, nhà chung cư, biệt thự…

Sửa chữa, cải tạo nhà chung cư trọn gói

Mua nhà chung cư là lựa chọn phổ biến của các cư dân tại các khu đô thị lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh… Việc xây dựng các chung cư cao tầng là giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết không gian sinh sống cho người lao động tại các thành phố lớn, mật độ dân số cao.

Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà ở Chung Cư

Các căn hộ chung cư hầu hết được thiết kế theo khuôn mẫu nhất định. Và đôi khi những thiết kế đó lại không phù hợp với những yêu cầu sử dụng của bạn, nên bạn cần tìm kiếm đội thợ sửa chữa chuyên nhà để thay đổi cấu trúc không gian theo đúng mong muốn của bạn. Ngoài ra, nhà ở chung cư sau một thời gian sử dụng bị xuống cấp: trần ẩm mốc, bong tróc lớp sơn tường, sàn nhà bị thấm nước, các thiết bị điện nước bắt đầu hư hỏng… hay vấn đề gia tăng thành viên trong gia đình khiến bạn cần thay đổi cấu trúc không gian, thay đổi nội thất để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Đối với nhà chung cư, việc thay đổi vị trí của các phòng ban là điều rất khó. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước phòng bằng cách trang trí lại đồ nội thất, sử dụng vách ngăn thạch cao để chia phòng (với gia đình tăng thành viên), sơn sửa trần tường, cán lại nền… để ngôi nhà thêm mới hơn, rộng rãi hơn và nhất là mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, yêu không gian sống của mình hơn.

Sửa chữa, cải tạo nhà tập thể

Nhà ở tập thể  là kiểu nhà phổ biến vào khoảng vài chục năm trước đây, với mô hình dãy nhà khoảng 5 tầng được chia thành nhiều căn hộ có diện tích khoảng vài chục m2. Đây là mô hình nhà ở thuộc sở hữu nhà nước, được xây dựng phục vụ nhu cầu sống cho các công nhân viên chức nhà nước, nhân viên các tổ chức xã hội – chính trị hay công nhân lao động tại các nhà máy – xí nghiệp… thuộc diện chính sách ở.

Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Tập Thể

Nhà tập thể có nhiều nét tương đồng với kiểu nhà chung cư nhưng nếu xét trên mọi khía cạnh: diện tích không gian nhà, nội thất, các tiện ích… thì nhà tập thể bị giới hạn hơn nhiều so với nhà ở chung cư hiện nay. Hiện nay, các căn hộ tập thể đã bị xuống cấp trầm trọng do tuổi đời lâu năm, trần – tường – sàn cùng các thiết bị sử dụng trong gia đình cũng dần hư hỏng theo thời gian. Vì vậy việc sửa chữa nhà tập thể để nâng cao chất lượng sống, đảm bảo không gian sinh hoạt sạch đẹp, tiện lợi đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho gia đình là điều cần thiết.

Cũng giống như nhà ở chung cư, do các căn hộ được xây dựng liền kề với nhau theo mô hình cấu trúc chung của toàn dãy nhà nên việc đục phá, tháo dỡ tường, sàn thường khó khăn hơn. Việc cải tạo nhà tập thể cần tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật của toàn nhà để tránh gây ảnh hưởng đến kết cấu chung, tránh gây ồn ào ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của những căn hộ xung quanh.

Sửa chữa, cải tạo nhà ống

Nhà ống là mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay, đặc điểm của kiểu nhà này là hẹp chiều ngang và dài chiều sâu. Chính vì điều này khiến không gian bên trong nhà trở nên bí bách, ẩm thấp do thiếu ánh sáng và không khí lưu thông.

Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà ống

Sửa chữa nhà ống thường phổ biến với các hạng mục sau:

 • Phá dỡ, xây mới tường để phân chia lại mặt bằng không gian
 • Xây mới, cơi nới thêm tầng
 • Đục phá tường để mở rộng cửa chính hoặc thêm cửa sổ
 • Dóc vữa tường cũ, xây trát lại tường
 • Đục nền, cán lại nền, tôn cao nền nhà
 • Lát sàn, ốp tường, sơn tường – trần, đóng trần – vách
 • Xử lý chống thấm trần- tường
 • Thay đổi thiết kế đồ nội thất bên trong nhà…

Việc lựa chọn sửa chữa nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí so với phá dỡ toàn bộ nhà cũ và xây mới lại (tiết kiệm đến 80% so với xây mới). Thay vì làm mới toàn bộ thì bạn chỉ tiến hành cải tạo những hạng mục cần thiết, những vị trí bị hư hỏng, xuống cấp… Điều này vừa giúp giảm thiểu chi phí vừa mang đến vẻ đẹp không gian nhà hoàn mỹ như mong muốn của chính bạn, đáp ứng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, nâng cao chất lượng sống.

Sửa chữa, cải tạo nhà phố

Cấu trúc nhà phố tương tự cấu trúc nhà ống nên các hạng mục cần cải tạo cũng tương tự như các hạng mục đã trình bày phía trên (trong hạng mục cải tạo nhà ống). Tuy nhiên, do đặc điểm mật độ nhà ở cao tại các khu phố nên tình trạng bí bách, ngột ngạt do lưu thông khí kém tại các ngôi nhà phố là điều rất dễ hiểu. Chính vì vậy, nhu cầu cải tạo mặt tiền, mở rông giếng trời để tận dụng tối đa nguồn không khí lưu thông và nguồn ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà là vấn đề phổ biến tại đây.

Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Phố

Sửa chữa nhà phố giúp bạn hoàn thiện không gian sinh hoạt của gia đình trở nên hoàn hảo hơn, đáp ứng không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi đầy đủ cho các thành viên trong gia đình. Biến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, thẩm mỹ hơn.

Sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4

Nhà cấp 4 sau thời gian dài sử dụng sẽ trở nên cũ kỹ, xuống cấp: trần- tường ẩm mốc do thấm dột, gạch nền phồng rộp, nội thất mối mọt, thiết bị điện nước hư hỏng… Khiến cuộc sống sinh hoạt của bạn trở nên bất tiện do gặp nhiều sự cố không may xuất phát từ sự cũ kỹ, không phù hợp của ngôi nhà cấp 4 lâu năm này. Đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười từ sự xuống cấp của một ngôi nhà cũ kỹ này thì buộc bạn phải tính đến phương án cải tạo, nâng tầm giá trị ngôi nhà để đáp ứng chất lượng cuộc sống của bạn.

Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Cấp 4

Nhà cấp 4 thường phổ biến với các hạng mục cải tại sau:

-Cơi nới diện tích không gian nhà: xây thêm tầng, thiết kế gác lửng

-Mở rộng hệ thống của chính, cửa sổ để lưu thông khí và đón nhiều ánh sáng tự nhiên

-Xử lý chống thấm tường – trần, xử lý trần mái tôn bị dột hoặc nứt tường – trần

-Tôn nền nhà, sơn sửa hoặc ốp lát tường – sàn

-Sửa chữa thiết kế lại điện nước, nội thất bên trong nhà

Các hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói của nhà cấp 4, nhà ống, nhà phố là tương tự nhau. Tuy nhiên, mỗi một vị trí, cấu trúc nhà sẽ có những cách thức thi công khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp sửa chữa hợp lý, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa mang đến không gian nhà hoàn hảo như mong muốn của bạn.

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói tại Thành Kính

Tiếp nhận thông tin khách hàng

-Tiếp nhận cuộc gọi từ phía khách hàng qua số Hotline: 0989 112 765 hoặc 0335 087 568 (Zalo hoặc Fanpage)

-Lấy thông tin địa chỉ cụ thể, hẹn thời gian khảo sát mặt bằng

Khảo sát mặt bằng thi công

Kỹ thuật viên của Thành Kính sẽ đến khảo sát mặt bằng thi công như lịch đã hẹn trước. Sau khi khảo sát công trình thực tế và nắm rõ được nhu cầu thực tế của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu tại chỗ cho khách hàng. Nhằm mang đến không gian sống khang trang với tiện nghi đầy đủ, nâng cao chất lượng sống. Đặc biệt, giải pháp đưa ra còn đáp ứng tối ưu về thời gian, chi phí, tránh gây ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh.

Lên bản vẽ chi tiết

Trong một số trường hợp cụ thể như: xây thêm tầng, cơi nới mặt bằng, thiết kế thêm sân vườn… Chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ chi tiết mặt bằng không gian theo đúng nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng nắm rõ được phân vùng vị trí từng phòng ban, thiết kế nội thất… bản vẽ sẽ đáp ứng giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng và hợp phong thủy.

Với các trường hợp cải tạo nhà chung cư hay sửa chữa đơn giản trong cấu trúc nhà sẵn có như: dóc trát lại tường, đục nền, lát sàn, sơn lại nhà… thì không cần thiết đến bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành chốt phương án cùng báo giá dự toán tới khách hàng luôn.

Lập bảng dự toán chi phí thi công

Sau khi trao đổi và làm việc với khách hàng để chốt lại các hạng mục, vật tư thi công sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ lập bảng dự toán chi phí theo từng hạng mục thi công để gửi tới khách hàng.

Trong bảng dự toán chúng tối sẽ nên chi tiết từng hạng mục với đơn giá, loại vật tư sử dụng, khối lượng cải tạo để khách hàng nắm được cụ thể. Phần khối lượng tạm tính sẽ được lấy theo kích thước diện tích đo thực tế khi khảo sát mặt bằng. Vì vậy, dự toán chi phí sẽ sát với bảng giá thực tế đến trên 90%, giúp khách hàng dự trù được tổng chi phí sửa sáng ngôi nhà của mình.

Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất các hạng mục, phương án thi công và thống nhất về báo giá trong bảng dự toán hai bên bao gồm: chủ nhà (bên cần sửa chữa, cải tại nhà) và bên chủ đầu tư (bên đơn vị thi công) sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trong bảng hợp đồng sẽ nêu rõ các thông tin thỏa thuận sau:

 • Địa điểm, thời gian, cách thức thi công
 • Báo giá cụ thể các hàng mục (phụ lục bảng dự toán chi phí)
 • Trách nhiệm của cả hai bên
 • Điều kiện thanh toán

Hợp đồng sẽ bao gồm 2 bản có giá trị pháp lý như nhau. Mỗi bên sẽ giữ một bản và cùng thực hiện.

Thực hiện hợp đồng

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng, các kỹ thuật viên và đội thợ Thành Kính sẽ tiến hành công việc sửa chữa cải tạo nhà theo đúng các hạng mục cùng tiến hộ công việc như đã thống nhất trong hợp đồng và mong muốn của gia chủ. Trong trường hợp phát sinh thêm các hạng mục hay những thay đổi khác, hai bên sẽ trao đổi thống nhất để thuận lợi cho công việc.

Thợ Thành Kính với kinh nghiệm lâu năm, luôn tận tâm với công việc nhằm mang đến chất lượng hoàn hảo trong từng hạng mục công trình. Đảm bảo đúng thời gian, tiến độ, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, mang đến không gian nhà tiện nghi, sang trọng, giàu thẩm mỹ.

Nghiệm thu – Bàn giao – Quyết toán – Bảo hành

Sau khi hoàn thiện tất cả các hạng mục thi công, chúng tôi sẽ tiến hành dọn vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao mặt bằng hoàn thiện mới cho quý khách hàng. Trong quá trình nghiệm thu, bàn giao chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc chính xác lại khối lượng toàn bộ các hạng mục thi công trước sự chứng kiến của cả hai bên. Đảm bảo các số liệu đo đạc thực tế được chính xác, minh bạch.

Căn cứ vào báo giá đã thống nhất và ký kết trong hợp đồng, cùng khối lương thi công thực tế chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng giá khối lượng với tổng chi phí sửa chữa nhà. Sau khi trừ số tiền tạm ứng trong quá trình thi công, khách hàng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại cho đơn vị thi công chúng tối dựa trên báo giá và hợp đồng đã ký kết.

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của đơn vị Thành Kính chúng tôi có thể yên tâm hơn về chất lượng – uy tín dịch vụ. Nếu trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố, hãy liên hệ với đơn vị Thành Kính để được hỗ trợ, xử lý nhanh chóng. Tránh gây ra các bất tiện, khó khăn gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Liên hệ với chúng tôi:

Đơn Vị Xây Dựng Và Sửa Chữa Nhà Thành Kính

CS1: Số 11, 24/50 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CS2: Số 2, ngõ 62/6 Rạng Đông, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0989 112 765 – 0335 087 568

Website: suanhathanhkinh.com