Tại sao nên lựa chọn tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh, nhà tắm

Tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh, nhà tắm luôn là vật liệu hoàn hảo dành không gian thường xuyên ẩm ướt này. Bởi tính năng siêu chịu nước giúp bảo vệ mái trần trang trí luôn được bền đẹp như mới trong suốt thời gian dài sử dụng. Không những thế, trần nhựa nhà vệ sinh còn mang nhiều ưu điểm nổi bật khác. Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây:

Chọn tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh, nhà tắm VÌ?

Tấm trần nhựa hay còn được gọi tấm PVC là vật liệu ốp trần đã có từ nhiều năm trở lại đây. Hiện nay, các tấm trần nhựa được thiết kế đa dạng mẫu mã và ngày càng được nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng lượng lớn nhu cầu khách hàng sử dụng.

Trần nhựa là một trong những kiểu trần trang trí lý tưởng mà bạn nên lựa chọn để ốp trần nhà vệ sinh, nhà tắm, vì:

Tấm Nhựa ốp Trần Nhà Tắm Với Tính Năng Siêu Chịu Nước

Tính năng siêu chịu nước

Tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh có tính năng siêu chịu nước, khi nước thấm dột từ mái xuống trực tiếp bề mặt tấm sẽ rửa trôi và bị trơn trượt mà không bị thẩm thấu bên trong =>không gây ẩm mốc, vỡ tấm như các loại tấm trần thạch cao, tấm gỗ hay bị han gỉ như tấm trần kim loại.

Nhà vệ sinh, nhà tắm là những không gian thường xuyên tiếp xúc nước, độ ẩm không khí trong phòng cao. Vì vậy, tấm nhựa siêu chịu nước chính là vật liệu tốt nhất mà các gia chủ nên lựa chọn để trang trí trần nhựa nhà vệ sinh, nhà tắm.

Không cong vênh

Với bất kỳ vật liệu nào nếu vượt quá ngưỡng nhiệt độ cho phép sẽ gây đến hiện tượng cong vênh, trần nhựa cũng vậy. Tuy nhiên, các tấm nhựa đóng trần hiện nay đều đã được xử lý các hiệu quả để không bị biến dạng khi nhiệt độ phòng thay đổi, nhất là đối với nhiệt độ phòng tắm khi thường xuyên dùng đến đèn sưởi và bình nước nóng vào mùa lạnh. Tuy nhiên để đảm bảo tính năng này thì bạn cần chọn tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh chất lượng tốt, tránh nhựa tái chế, rẻ tiền.

Tấm Nhựa ốp Trần Nhà Veek Sinh Nhà Tắm Có Giá Trị Thẩm Mỹ Cao

Nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian

Trần nhựa được in ấn họa tiết rất đa dạng, nhất là đối với bản tấm thả nhựa 60×60 đáp ứng phù hợp cho mọi không gian phòng. Trong số đó, nổi bật thiết kế kiểu trần nhựa 3d, mang lại không gian sang trọng, quyến rũ. Tuy nhiên, các mẫu trần nhựa 3d chỉ phù hợp để sử dụng ốp trần phòng khách.

Mẫu tấm trần nhựa sử dụng cho nhà vệ sinh thì nên lựa chọn mẫu tấm có họa tiết nhẹ nhàng, gam màu tươi sáng (màu trắng chủ đạo) để gia tăng độ rộng không gian phòng. Đồng thời, màu trắng sáng nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác tươi mới, thoáng mát hơn.

Tiện lợi khi thi công, sửa chữa, vệ sinh

Trần nhựa có hai loại là trần nhựa chìm và trần thả nhựa 600×600. Trần nhựa thả phù hợp hơn để thi công nhà vệ sinh bởi các tấm nhựa thả có mẫu mã, màu sắc phong phú hơn. Thêm vào đó, quá trình thi công trần nhựa thả lại đơn giản, nhanh chóng, rất tiện lợi khi cần sửa chữa, thay mới tấm. Đặc biệt nhà vệ sinh, nhà tắm có hệ thống đường điện nước và các thiết bị rất phức tạp nên cần thường xuyên kiểm tra phía trên. Vì vậy, nếu sử dụng trần thả nhựa rất tiện lợi khi muốn nhấc tấm nhựa ra kiểm tra và đặt lại chúng khi kết thúc công việc.

Thi Công Trần Thả Nhựa

Tấm nhựa với tấm năng chống chịu nước hơi ẩm nên quá trình làm vệ sinh, lau chùi tấm cũng đơn giản hơn rất nhiều và không lo hư hỏng tấm.

Chi phí thi công rẻ

Có thể nói tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh là vật liệu có giá thành rẻ nhất, bền nhất so với các vật tư chuyên dùng để trang trí trần nhà hiện nay. Thi công trần nhựa với giá dao động từ 150.000đ/m2, đơn giá tùy thuộc vào diện tích thi công cũng như chất liệu vật tư lựa chọn.

Đóng trần nhựa nhà vệ sinh đang là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng hiện nay. Với chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ, bền đẹp trong thời gian dài sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn hơn về trần nhựa, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0989112765 – 0335087568