Dự toán chi phí đóng trần thả nhựa nhà vệ sinh (WC)

Xu hướng đóng trần thả nhựa nhà vệ sinh đang rất thịnh hành hiện nay. Mang ưu điểm BỀN – RẺ – ĐẸP so với các mẫu trần giả trang trí hiện nay nên chúng luôn là lựa chọn hàng đầu cho không gian chức năng chỉ vài m2 này.

Giá đóng trần nhựa thả nhà vệ sinh (WC)

Thi công trần nhựa thả 60×60 nhà vệ sinh, nhà tắm vừa tiện lợi lại bền đẹp, mà chi phí lại rẻ. Nguyên tắc tính giá thi công trần nhựa WC như sau:

-Đơn giá thi công không tính theo m2 (chỉ tình theo m2 với diện tích thi công từ 20m2). Vì vậy, đơn giá sẽ được nhận trọn gói.

-Giá thi công được tính theo m2 nếu bạn thi công nhiều không gian như phòng ngủ, phòng bếp, hành lang…và cả trần nhựa nhà vệ sinh nữa. Với tổng khối lượng các phòng như trên thì bạn sẽ được tính giá theo m2 dao động từ 150.000đ – 200.00đ /m2.

-Nếu bạn làm trần nhựa thả cho 2,3 phòng vệ sinh thì giá thi công mỗi phòng sẽ giảm 200k – 300k so với đơn giá tính riêng mỗi phòng.

-Tùy thuộc loại vật liệu thi công là tấm thả nhựa và khung xương loại nào sẽ có mức giá khác nhau.

-Trong trường hợp nếu nhà vệ sinh nhà bạn có trần cũ cần tháo dỡ và vận chuyển đi thì đơn giá sẽ cộng thêm chi phí phá dỡ trần cũ.

Hiện nay, hầu hết các nhà vệ sinh đều có diện tích phòng nhỏ chỉ khoảng 2m2 – 5m2. Với không gian nhỏ này thì chi phí đóng trần thả nhựa 600×600 nhà vệ sinh trọn gói dao động từ 800k – 1.5tr. Giá cụ thể xin liên hệ để được trao đổi trực tiếp.

Đóng trần nhựa thả nhà vệ sinh có ưu điểm gì?

-Mẫu tấm thả nhựa đa dạng hoa văn đẹp mắt, làm gia tăng giá trị thẩm mỹ không gian

-Sử dụng tấm nhựa bạn không còn lo lắng về các hư hỏng ẩm mốc, vỡ nát, cong vênh, mối mọt tấm

-Thi công nhanh, tiện lợi và dễ dàng vệ sinh, lau chùi mà không lo hư hỏng

-Tấm thả nhựa có thể dễ dàng tháo ra và lắp đặt lại => tiện lợi cho công việc kiểm tra và sửa chữa các thiết bị cùng phần mái trên.

-Giá cả rẻ nhất so với các mẫu trần trang trí hiện nay

-Tuổi đời lâu dài, giá trị bền đẹp với vài chục năng sử dụng

Nếu thi công trần nhựa nhà vệ sinh gần như không có bất kỳ nhược điểm nào, đây là vật liệu lý tưởng mà bạn nên chọn lựa để làm đẹp không gian nhà vệ sinh, nhà tắm.

Tham khảo mẫu trần nhựa thả nhà vệ sinh, nhà tắm

Mẫu trần thả nhựa nhà vệ sinh có cấu trúc tương tự nhau với mặt phẳng trần chi thành các ô nhỏ 60×60. Với thanh xương màu trắng bị lộ ra ngoài bề mặt và chúng cũng có tác dụng giữ cho tấm nhựa không bị rơi xuống.

Điểm khác nhau để tạo nên màu sắc không gian là họa tiết được phun in trên mặt tấm sẽ tạo nên những vẻ đẹp khác nhau. Ngoài ra, nếu không gian phòng vệ sinh rộng khoảng hơn 10m2 thì bạn có thể kết hợp trần thả nhựa cùng trần thạch cao hoặc trần thả nhựa hai cấp để gia tăng giá trị thẩm mỹ không gian.

Mẫu Tấm Nhựa Thả 600x600

Trần Thả Nhựa Giật Cấp đẹp Dành Cho Nhà Vệ Sinh Nhà Tắm

Trần Nhựa Thả 3d Nhà Tắm

Thi Công Trần Nhựa Thả Cho Khách Hàng Tại Thanh Trì

Lưu ý: tùy vào cấu trúc thiết kế, nếu kỹ thuật càng cao, phức tạp thì chi phí thi công sẽ càng cao.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn chi tiết: 0989112765 – 0335087568