Nhận phá dỡ trần vách thạch cao nhanh chóng – giá hợp lý tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm đội thợ phá dỡ trần thạch cao, vách thạch cao để hoàn trả mặt bằng, thay đổi làm mới mẫu trần. Hãy gọi cho đội thợ Thành Kính chúng tôi 0989112765 – 0335087568, chuyên nhận tháo dỡ trần vách thạch cao tại Hà Nội, nhanh chóng – chuyên nghiệp – uy tín – giá cả hợp lý.

Giá phá dỡ trần vách thạch cao tại Hà Nội

Chi phí tháo dỡ trần thạch cao dựa trên khối lượng và các đầu mục công việc: tháo dỡ trần – vách thạch cao, vận chuyển phế thải (khung xương & tấm thạch cao), thiết kế làm mới trần – vách (nếu có).

-Đơn giá tháo dỡ TRẦN thạch cao KHÔNG bao gồm vận chuyển: 30.000đ/m2 – 50.000đ/m2

-Đơn giá phá dỡ TRẦN hoàn thiện BAO GỒM vận chuyển: 60.000đ/m2 – 80.000đ/m2

-Đơn giá tháo dỡ VÁCH thạch cao 1-2 mặt: 50.000đ/m2 – 80.000đ/m2

-Đơn giá phá dỡ VÁCH hoàn thiện BAO GỒM vận chuyển: 70.000đ/m2 – 100.000đ/m2

-Đơn giá làm mới trần vách thạch cao (nếu có)

Báo Giá Làm Mới Trần Vách Thạch Cao Thành Kính Tại Hà Nội

Lưu ý: đơn giá trên chưa bao gồm VAT và chỉ được áp dụng cho khu vực Hà Nội với diện tích từ 30m2 trở nên. Trong trường hợp, diện tích cần tháo dỡ hơn 100m2 hoặc phá dỡ và nhận làm mới trần vách thạch cao thì đơn giá sẽ giảm từ 5000đ hoặc hơn tùy vào điều kiện thi công thực tế tại công trình.

Thão Dỡ Trần Vách Thạch Cao Uy Tín Tại Hà Nội

Lưu ý khi tháo dỡ trần thạch cao

Để đảm bảo tiến độ công việc được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Gia chủ khi thuê thợ phá dỡ trần vách cần lưu ý đến những vấn đề sau:

-Thuê thợ thi công trần thạch cao uy tín, hiểu kỹ thuật để khéo léo xử lý hiệu quả mọi tình huống. Đồng thời,  sẽ đảm bảo công việc tháo dỡ này được nhanh chóng – an toàn – hiệu quả.

-Thống nhất cụ thể giữa hai bên (chủ nhà – đội thơ) thời gian, chi phí, hình thức thanh toán ( Giao kèo giữa hai bên nên được thống nhất trên giấy tờ với đầy đủ chữ ký hai bên).

-Tạo mặt bằng thuận lợi cho đội thợ làm việc bằng cách dọn dẹp các đồ dùng, đồ nội thất trong nhà. Điều này vừa hỗ trợ quá trình thi công được nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn cho các đồ dùng nội thất trong nhà.

-Che đậy cẩn thận các vật dụng để trong nhà nếu không có khả năng di chuyển hoặc tập hợp chúng lại một vị trí rồi che đậy lại.

-Che đậy sàn nhà để tránh trầy xước (nhất là đối với sàn gỗ hay sàn nhựa giả gỗ).

-Giám sát đội thợ thi công và đưa ra các ý kiến theo nhu cầu của bạn.

Đội Thợ Phá Dỡ Trần Thạch Cao Tại Hà Nội

Thợ tháo dỡ trần vách thạch cao

Bạn cần thuê các đội thợ tháo dỡ trần vách thạch cao khi:

  • Bạn cần hoàn trả lại mặt bằng theo đúng hiện trạng ban đầu
  • Bạn muốn thay đổi cấu trúc không gian theo mẫu thiết kế mới
  • Trần vách thạch cao xuống cấp, hư hỏng nặng cần tháo dỡ làm mới

Trong những trường hợp trên, bạn nên thuê đội thợ chuyên thi công thạch cao để đảm nhận công việc phá dỡ. Bởi, chính những người thợ chuyên thi công trần vách thạch cao sẽ thừa hiểu kết cấu hệ trần. Họ sẽ linh hoạt hơn trong công việc tháo dỡ trần vách như thế nào để nhanh nhất. Đặc biệt, thợ có kinh nghiệm hiểu về hệ trần sẽ tháo dỡ đúng kỹ thuật, đảm bảo quy trình tháo dỡ an toàn, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc không gian nhà. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần tư vấn làm mới, việc gọi thợ thạch cao sẽ tiện lợi và giảm bớt được chi phí thi công.

Thợ thạch cao Thành Kính với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đóng trần nhà, vách ngăn. Chúng tôi luôn lấy chất lượng công việc tạo nên giá trị thương hiệu và sự tin tưởng từ khách hàng. Với  thợ chuyên nghiệp, biết xử lý công việc cách linh hoạt, nhanh chóng mà hiệu quả. Chúng tôi hi vọng nhận được sự ủng hộ lâu dài từ mọi khách hàng trên toàn Hà Nội.

Tư vấn: 0989112765 – 0335087568