3 lý do mà bạn nên chọn thi công trần thả thạch cao Vĩnh Tường

Thi công trần thả thạch cao Vĩnh Tường đảm bảo được các yếu tố: thi công nhanh, mang lại không gian sạch đẹp, tuổi đời lâu dài mà giá thành phù hợp. Đây là mẫu trần được ứng dụng phổ biến cho các không gian: bệnh viện, trường học, nhà cấp 4, nhà xưởng, văn phòng…

Lợi ích khi chọn đóng trần thả thạch cao Vĩnh Tường

Trần thạch cao có hai dạng là: trần thả và trần chìm. Trần chìm là hệ trần khung xương ẩn và có sử dụng đến sơn bả thạch cao. Trần thả là kiểu trần có phần xương nổi trên bề mặt và bề mặt chia ô 600×600 hoặc 600×1200 (mm).

Đóng trần thạch cao thả vừa sạch đẹp lại tiết kiệm

Trần thả mang ưu điểm đơn giản mà sạch đẹp, rất hợp với không gian văn phòng, nhà xưởng, điểm học tập, khám chữa bệnh… Loại trần dễ thi công với thời gian hoàn thiện nhanh chóng, không sử dụng đến sơn bả nên tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư cùng thời gian thi công.

Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng

Điểm tiện lợi của trần thả là tấm thả liên kết với khung xương mà không cần bắn vít. Đây là điểm thuận lợi giúp tấm có thể dễ dàng tháo rời và lắp đặt lại. Rất tiện lợi cho quá trình sửa chữa hay cần kiểm tra phần mái phía trên. Hay khi có một tấm bị hư hỏng và cần thay thế thì bạn cũng có thể tự mình thao tác mà không cần đến thợ sửa trần thạch cao để khoét vá như hệ trần chìm.

Trần thả thạch cao Vĩnh Tường có tuổi thọ cao

Tên thương hiệu Vĩnh Tường thường song hành cùng trần vách thạch cao. Đây là thương hiệu vật tư đóng trần bao gồm cả khung xương và tấm thạch cao có từ lâu đời với giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, mang lại kết cấu trần chắc chắn và bền đẹp với giá trị sử dụng lâu dài.

Vật Liệu đóng Trần Thạch Cao Thả Vĩnh Tường

So với các thương hiệu như Boral, Zinca, Tafo, Hà Nội… Thì giá vật tư thạch cao Vĩnh Tường thường cao hơn từ vài nghìn đến cả chục nghìn so với từng loại vật tư. Tuy nhiên, đổi lại thì khung và tấm Vĩnh Tường có cấu tạo chắc chắn và bền hơn, khả năng chịu được các tác động của ngoại lực tốt hơn, kéo theo tuổi thọ hệ trần được lâu dài. Người sử dụng lựa chọn trần thả thạch cao Vĩnh Tường cũng yên tâm hơn về độ an toàn hay không tốn kém chi phí sửa chữa, hư hỏng của hệ trần.

Tấm thả Vĩnh Tường rất đa dạng

Không phải tự nhiên trần thạch cao là lĩnh vực có từ lâu đời nay nhưng vẫn được mọi khách hàng ưa chuộng đến như vậy. Có được sự trường tồn về vị trí như ngày hôm nay đó là sự cải tiến không ngừng để được những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tiện lợi nhất và phù hợp nhất trong ngành xây dựng.

Các tấm trần thạch cao thả được thiết kế không chỉ đa dạng trên mẫu mã hoa văn thiết kế. Cấu tạo tấm được thiết kế đặc biệt và phong phú dành cho từng đặc điểm, nhu cầu của từng không gian. Ví dụ như:

Tấm Thạch Cao Thả Trang Trí

-Tấm thả phủ PVC: loại tấm có cấu tạo bề mặt phủ lớp nhựa bóng với chức năng ngăn hơi ẩm thâm nhập sao vào cấu tạo bên trong, làm vỡ hay ẩm mốc tấm.

-Tấm thả tiêu âm: loại tấm có thiết kế lớp bông thủy tinh bên trong, kết cấu kiểu đục lỗ nhằm làm giảm đường truyền của âm thanh. Bảo vệ không gian bên trong không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn ào từ bên ngoài và ngược lại không làm vang âm thanh từ trong phòng ra ngoài.

Ngoài ra, tấm thả thạch cao Vĩnh Tường còn đa dạng các loại tấm như chống cháy, cách nhiệt, siêu bảo vệ, tấm thạch cao phủ màu… nhằm nâng cao giá trị sử dụng tấm và tạo không gian thêm thẩm mỹ, phù hợp với thiết kế trong không gian phòng hơn.

Thi công trần thả thạch cao Vĩnh Tường luôn là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho phòng ngủ, phòng bếp, hành lang, trần thả nhà vệ sinh – nhà tắm, các không gian lớn như nhà máy, văn phòng làm việc, chung cư, bến bãi, nhà ga…

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về trần thạch cao thả Vĩnh Tường: 0989112765 – 0335087568