Đơn vị sửa chữa trần thạch cao Uy Tín – Chất Lượng tại Hà Nội

Bạn cần khoét vá trần vách thạch cao, xử lý điểm trần bị ẩm mốc, nứt mối nối, mặt trần cong võng… Hãy để đội thợ sửa chữa trần thạch cao Thành Kính giúp bạn. Bằng kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng và xử lý hiệu quả những thay đổi hay hư hỏng trên bề mặt hề trần.

Khi nào cần gọi thợ sửa chữa trần thạch cao?

Trần thạch cao là lĩnh vực trang trí nhà đẹp được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ trong ngành xây dựng. Với ưu điểm: đẹp, an toàn, tuổi thọ cao, chi phí hợp lý nên chúng được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình nhà ở tầng thấp, nhà cao tầng, điểm vui chơi, mua sắm, môi trường công sở, nhà xưởng…

Thi công trần thạch cao đòi hỏi nhiều kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp. Vì vậy, khi hệ trần nhà bạn gặp sự cố cần sửa chữa trần thạch cao, hãy liên hệ với đội thợ Thành Kính để được tư vấn. Các hư hỏng phổ biến nhất đối với hệ trần thạch cao.

Xử lý trần thạch cao bị ẩm mốc

Trường hợp này rất phổ biến do các nguyên nhân sau gây nên:

-Chưa xử lý triệt để phần mái, khiến nước ứ đọng trên trần thấm dột xuống dưới hay do sự cố rò rỉ nước từ các đường ống nước.

-Do nguồn vật tư kém chất lượng, tấm thạch cao không có tính chất chống ẩm nên khi độ ẩm không khí cao sẽ gây ẩm mốc.

Hệ quả: Tấm thạch cao gặp nước hay hơi ẩm thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng thẩm thấu nước vào cấu tạo bên trong tấm. Điều này là tác nhân gây đứt gãy liên kết giữa các nguyên tố thạch cao và tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc phát triển. Ban đầu là hiện tượng bề mặt tấm bị ố vàng và lan rộng, lâu ngày không xử lý sẽ mọc rêu và các mốc đen sinh bụi bẩn ô nhiễm hoặc vỡ nát tấm rơi xuống nhà và han gỉ khung xương.

Sửa Chữa Trần Thạch Cao Bị ẩm Mốc
Trần Thạch Cao Bị ẩm Mốc

Hướng sửa chữa:

-Khoanh vùng trần thạch cao bị ẩm mốc, sau đó tiến hành khoét tấm thạch cao tại vị trí vừa khoanh vùng.

-Kiểm tra và xử lý nguyên nhân gây ẩm mốc bề mặt trần.

-Tiến hành vá vị trí vừa khoét sau khi xử lý triệt để nguyên nhân thấm dột gây ẩm mốc bề mặt trần.

-Sơn bả lại vùng thạch cao vừa khoét vá lại đối với hệ trần chìm. Đối với hệ trần thả chỉ cần nhấc và thay mới tấm thạch cao thả mà không cần đến quy trình khoét vá và sơn bả.

Lưu ý: Tiến hành sửa chữa trần thạch cao ngay khi phát hiện ẩm mốc, tránh tình trạng lâu ngày khiến hư hỏng càng nặng gây ảnh hưởng đến kết cấu của hệ trần.

Vị Trí Các Mối Nối
Vị Trí Các Mối Nối

Sửa chữa đối với trần thạch cao bị nứt mối nối

Nứt mối nối là tình trạng dễ gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau:

-Sử dụng loại bột bả kém chất lượng, bột bả không phù hợp với chất liệu tấm

-Sai quy trình trong xử lý mối nối hoặc thi công cẩu thả

-Sử dụng tấm thạch cao kém chất lượng khiến đường giáp ranh dễ bung và kém liên kết với bột bả

Cách khắc phục: nên chuẩn hóa chất lượng vật tư thi công và lựa chọn đội thợ đóng trần uy tín để được chất lượng công việc hiệu quả, nâng cao tuổi thọ hệ trần, tránh những hư hỏng không đáng có.

Hệ trần bị cong võng

Nguyên nhân:

-Thợ thi công ẩu, không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc cắt xén vật tư làm giảm sức tải của hệ khung

-Trần xuống cấp do lâu ngày hay do ẩm ướt làm han gỉ khung xương và ẩm mốc tấm

-Do rung lắc, chấn động tác động đến kết cấu hệ trần

Trần Thạch Cao Bị Cong Võng, Xô Lệch
Trần Thạch Cao Bị Cong Võng, Xô Lệch

Cách khắc phục: Liên hệ với thợ đóng trần thạch cao uy tín để được xử lý hiệu quả và nhanh chóng. Tránh để lâu ngày dẫn đến tai nạn sập trần, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng và tài sàn.

Khoét vá lỗ trần

Khoét vá lỗ trần thường gặp khi bạn cần lắp đặt hay sửa chữa các thiết bị, đường điện, đường ống gác phía trên mái trần thạch cao. Trong trường hợp này bạn có thể gọi thợ sửa trần thạch cao ngay khi tiến hành công việc kết hợp cùng đội thợ điện nước. Hoặc bạn liên hệ với đội thợ sau khi thợ điện nước hoàn thiện công việc.

Lưu ý: Gọi thợ thạch cao sau khi thợ điện nước hoàn thành công việc tức quá trình khoét sẽ do thợ điện nước đảm nhận và thợ thạch cao chỉ tiến hành vá. Trong trường hợp này, bạn cần đảm bảo thợ điện khoét đúng vị trí, tránh khoét loang nổ nhiều diện tích, nhất là tránh động chạm đến hệ khung xương là kết cấu chịu lực của hệ trần.

Phá Dỡ Tường Thay Bằng Vách Ngăn Thạch Cao
Phá Dỡ Tường Thay Bằng Vách Ngăn Thạch Cao

Thợ sửa trần thạch cao uy tín tại Hà Nội

Đội thợ Thành Kính với hơn chục năm trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công trần mới, đồng thời nhận sửa chữa trần thạch cao bị hư hỏng. Hỗ trợ khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các lỗi: trầm ẩm nước, mối nối bị nứt nẻ, trần cong vênh hay những thay đổi mẫu trần, khoét vá để lắp đặt thiết bị…

Với phương châm làm việc Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Giá hợp lý. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực trang trí trần nhà thạch cao.

Nếu bạn thắc mắc giá sửa chữa trần thạch cao được tính như thế nào?

Câu trả lời: Giá sửa chữa không có bảng giá cố định và không được tính theo m2 như thi công trần mới. Mọi chi phí sửa chữa sẽ được trao đổi cụ thể sau khi tìm hiểu rõ nguyên nhân và trao đổi cụ thể công việc.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần gọi thợ sửa trần thạch cao tại Hà Nội.

Hotline: 0989112765 – 0335087568