Thợ đóng trần vách thạch cao tại Hà Đông, GỌI LÀ CÓ !

Thành Kính – đơn vị thi công trần vách thạch cao tại Hà Đông, GỌI LÀ CÓ! Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng trần trang trí, làm đẹp không gian sống. Với thái độ chuyên nghiệp, tận tình, xử lý công việc nhanh chóng, giá hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Để được tư vấn thi công trần – vách thạch cao. Hãy gọi: 0989112765 – 0335087568.

Kiến thức cơ bản về trần vách thạch cao

Trần vách thạch cao được chia thành hai hạng mục khác nhau là : Trần & Vách.

-Trần thạch cao: là hệ trần nhà trang trí được thi công từ vật liệu khung kim loại và tấm thạch cao.

-Vách thạch cao: là hệ vách ngăn thay thế tường bê tông truyền thống và được thi công từ vật liệu khung xương là giá đỡ và các tấm thạch cao.

Ưu điểm lớn nhất của trần – vách thạch cao chính là giá trị thẩm mỹ độc đáo và cuốn hút. Tính đến thời điểm hiện tại, thì chưa có một vật liệu trang trí trần vách nào sánh được thạch cao, xét từ vẻ đẹp cho đến các ưu điểm khác: thời gian thi công, tính năng (chống ẩm, cách âm, cách nhiệt….) đến giá cả thi công.

Trần thạch cao

Hầu hết mọi khách hàng đều bị cuốn hút trước vẻ đẹp hấp dẫn từ các mẫu trần thạch cao. Tuy nhiên, khi liên hệ đội thợ đóng trần thạch cao thì khách hàng lại chưa nắm rõ được từng loại trần. Vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về từng loại trần thạch cao, và loại trần nào là phù hợp với không gian nhà bạn.

Trần thạch cao được chia làm hai loại:

Trần thạch cao thả: Tức kiểu trần có bề mặt phẳng, chia thành từng ô 60×60 hay 60×120 (cm), trên bề mặt có lộ phần diềm thanh xương màu trắng.

Trần thạch cao chìm: Tức kiểu trần có tấm thạch cao che đi toàn bộ khung xương, bề mặt phẳng hoặc thiết kế tạo thành nhiều cấp với hình họa bắt mắt, tinh tế và được sơn bả màu tuyệt đẹp. Hệ trần này được chia làm hai loại:

  • Trần thạch cao phẳng: Hệ trần có bề mặt phẳng đồng nhất tại mọi điểm
  • Trần thạch cao giật cấp: Hệ trần có bề mặt chia thành 2 mặt phẳng trở nên.
Mẫu Trần Thạch Cao Thả
Mẫu Trần Thạch Cao Thả
Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng
Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng
Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp
Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp
  Trần thả thạch cao Trần chìm thạch cao
Giá trị thẩm mỹ Màu sắc tươi sáng
Phong cách nhẹ nhàng, đơn giản
Vẻ đẹp tinh tế, sang trọng
Kiểu dáng tùy biến đáp ứng mọi phong cách, sở thích thiết kế
Kỹ thuật thi công đơn giản cầu kỳ hơn
Thời gian thi công nhanh chậm hơn
Sơn bả Không
Chi phí Rẻ Cao hơn
Tính năng Chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt Chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt

Vách ngăn thạch cao

Vách ngăn thạch cao hay còn gọi là tường thạch cao, loại tường này được sử dụng phổ biến hơn cả nhằm thay thế tường bê tông truyền thống, dùng để làm vách ngăn trang trí phòng khách, vách ngăn phòng ngủ và phổ biến hơn cả tại môi trường công sở, nhà xưởng để phân chia các phòng ban. Ưu điểm của chúng là dễ thi công, tháo dỡ, trọng lượng nhẹ giúp làm giảm áp lượng nên sàn – móng nhà, tuổi đời cao…

Vách ngăn thạch cao được chia thành 2 loại:

Vách thạch cao 1 mặt: sau khi dựng phần khung kim loại làm gánh chịu lực thì tiến hành bắn tấm thạch cao bên ngoài. Loại vách này chỉ bắn tấm thạch cao ở một mặt bên, vậy nên chúng phổ biến ở các không gian cần bịt kín phần không gian phía sau.

Vách thạch cao 2 mặt: Cấu trúc tương tự vách 1 mặt. Nhưng thay vì chỉ bắn thạch cao một mặt bên như vách 1 mặt thì loại vách 2 mặt sẽ bắn tấm thạch cao cả hai mặt. Loại này được sử dụng phổ biến để ngăn phòng, vách trang trí.

Cấu Tạo Vách Ngăn Thạch Cao

Đội thợ đóng trần vách thạch cao tại Hà Đông.

Hà Đông là quận thành trực thuộc thành phố Hà Nội, nơi đây vốn nổi tiếng với nhiều truyền thống văn hóa và là một những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh của thành phố Hà Nội.

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà, chung cư…tại Hà Đông có tốc độ tăng trưởng cực mạnh. Trong khi đó, việc xây dựng nhà lại gắn liền với những nhu cầu trang trí, làm đẹp không gian bằng các vật liệu trang trí trần vách thạch cao. Có thể nói, trong 100 ngôi nhà được xây lên thì có đến trên 99 ngôi nhà có sử dụng trần vách thạch cao để gia tăng vẻ đẹp không gian. Vì vậy, nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về hạng mục này, hãy để đội thợ Thành Kính chúng tôi hỗ trợ bạn.

Giá thi công trần vách thạch cao dao động từ 150k/m2 đối với hệ trần – vách đơn giản và giá tăng dần đối với hệ trần cần nhiều thời gian và kỹ thuật cao hơn. Lưu ý: với trần chìm và vách thạch cao do liên quan đến sơn bả nên giá cả hoàn thiện sẽ dao động từ 200k/m2. Để biến giá chính xác khi đóng trần vách cho ngôi nhà của bạn, hãy gọi cho chúng tối để được khảo sát và báo giá chính xác nhất.

Thành Kính chuyên thi công đóng trần thạch cao, trần nhựa, trần nhôm… cùng nhiều hạng mục khác trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà.

Lh: 0989112765 – 0335087568