Đơn vị chuyên phá dỡ trần vách thạch cao tại Hà Đông

Đơn vị Thành Kính chuyên nhận sửa chữa, phá dỡ, thi công làm mới trần vách thạch cao tại khu vực quận Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn cần gọi thợ thạch cao tại Hà Đông, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0989112765 – 0335087568 để được hỗ trợ tư vấn và thi công sớm nhất có thể.

Phá dỡ trần vách thạch cao cách an toàn

Nguyên tắc phá dỡ an toàn

Phá dỡ trần thạch cao không đơn giản là việc bạn sử dụng một dụng cụ hỗ trợ nào đó để đập phá toàn bộ lớp trần, vách cũ và vận chuyển phế thải là xong. Vấn đề quan trọng đi liền với hệ trần vách là hệ thống đường dây điện, thiết bị điện, đường ống. Nếu không cẩn thận bạn sẽ gây ra tai nạn về điện, làm vỡ đường ống nước hay làm hư hỏng các thiết bị lắp đặt phía trên hệ trần thạch cao. Vì vậy, khi tháo dỡ trần vách thạch cao, cần phải tuân thủ các nguyên tắc an toàn để đảm bảo an toàn về người cũng như các tài sản bên trong không gian nhà cần tháo dỡ.

Tháo Dỡb Trần Vách Thạch Cao Tại Hà Nội

  • Ngắt toàn bộ hệ thống đường điện liên kết với trần thạch cao và vách thạch cao
  • Tháo dỡ các thiết bị như đèn điện, cửa thăm trần, quạt, tranh treo… lắp đặt trên hệ thống trần – vách thạch cao
  • Dọn dẹp và che đậy các thiết bị, đồ dùng trong phòng vào vị trí nhất định để bảo đảm an toàn và tạo không gian thoáng, thuận lợi cho việc thi công phá dỡ.
  • Phá bỏ phần tấm thạch cao trước tiên sau đó tiến hành phá dỡ liên kết các khung xương và thảo bỏ phần xương trần – vách.
  • Vận chuyển phế thải và dọn dẹp sạch sẽ không gian nhà để bàn giao lại cho chủ nhà.

Lưu ý khi tháo dỡ trần vách thạch cao

Khi tháo dỡ cần phải thực hiện theo đúng nguyên tắc thi công để đảm bảo an toàn cho người thợ và đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong không gian thi công. Ngoài ra, do hệ khung xương trần và vách có liên kết với trần nhà, tường và mặt sàn nên quá trình tháo khung xương cần thận trọng, nhẹ nhàng để tránh gây nứt nẻ, vỡ tường trần bê tông, vỡ gạch ốp sàn… gây các khuyết điểm và hư hỏng cho mặt sàn, mặt tường hay mặt trần nhà.

Nếu quá trình tháo dỡ mang tính chất tái sử dụng (phổ biến cho trần thạch cao thả) thì bạn cần thận trọng tháo dỡ và xếp gọn phần tấm trần cùng khung xương. Việc tận dụng các vật tư này khi cần thay đổi mặt bằng giúp tiết kiệm chi phí khi lắp đặt cho không gian mới. Tuy nhiên, khi phá dỡ tái sử dụng, khách hàng nên cân nhắc và trao đổi kỹ với đội thợ thạch cao. Vì chúng sẽ bao gồm nhiều loại giá, có thể khiến chi phí phát sinh thêm chứ không phải tiết kiệm đi.

Tháo Dỡ Trần Vách Thạch Cao Hoàn Trả Mặt Bằng

Ví dụ minh họa:

Công ty bạn cần thay đổi địa điểm làm việc, lúc này bạn muốn tháo dỡ trần thả từ văn phòng cũ để lắp đặt sang văn phòng mới. Vì vậy bạn cần liên hệ đội thợ thạch cao và chi phí sẽ được tính như sau:

Công tháo dỡ trần cũ + công vận chuyển sang không gian mới + giá thi công trần thạch cao thả mới.

Lúc này bạn cần cân nhắc kỹ việc tái sử dụng hay làm mới trần thả hoàn toàn thì cái nào rẻ hơn nhé?

Giá phá dỡ trần vách thạch cao tại Hà Đông, Hà Nội

Giá phá dỡ trần thạch cao: 30.000đ/m2 – 50.000đ/m2

Giá phá dỡ vách thạch cao 1 mặt: 50.000đ/m2 – 80.000đ/m2

Giá phá dỡ vách thạch cao 2 mặt: 70.000đ/m2 – 100.000đ/m2

Trong trường hợp bạn cần thuê thợ phá dỡ trọn gói, tức bao gồm cả phá dỡ + vận chuyển phế liệu thì đơn giá sẽ được tính như đơn giá trên và công thêm 10.000đ – 30.000đ cho chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, trong trường hợp diện tích thi công chỉ vài m2 thì đơn giá sẽ tăng lên từ 5.000đ.m2 hoặc diện tích lớn như nhà xương vài trăm m2 thì đơn giá giảm từ 5.000đ/m2. Để có được đơn giá chính xác cho công trình tháo dỡ trần vách thạch cao tại Hà Đông, xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Đội thợ Thành Kính với hàng chục năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực đóng trần thạch cao tại Hà Đông. Chúng tôi cam kết làm việc uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý cho mọi khách hàng, mọi công trình. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến hệ trần vách thạch cao: 0989112765 – 0335087568.