Đơn vị thi công trần thạch cao tại quận Hà Đông, Hà Nội

Thợ thạch cao Thành Kính tại Hà Đông xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên toàn địa bàn quận.  Chúng tôi nhận phá dỡ trần cũ (nếu có), tư vấn, thiết kế, thi công làm mới trần vách thạch cao . Với đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, xử lý hiệu quả và tận tình với công việc, cùng giá cả hợp lý. Chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng chất lượng công trình hoàn thiện đáp ứng tiêu chí BỀN & ĐẸP.

Thành Kính – nhận thi công trần vách thạch cao tại Hà Đông

Bạn đang có ý định đóng trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Bạn cần thi công trần thạch cao văn phòng hoăc nhà xưởng, cửa hàng… Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn những mẫu trần phù hợp nhất.

Trang trí trần thạch cao là lựa chọn tuyệt vời giúp tôn lên vẻ đẹp không gian. Hiện nay, trần thạch cao bao gồm hai loại cơ bản: trần thả thạch cao  hoặc trần chìm. Mỗi kiểu trần đều mang những ưu nhược điểm riêng nên được sử dụng với từng mục đích và chức năng cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, vách thạch cao cũng được coi là lựa chọn hoàn hảo làm vách ngăn giữa các phòng với ưu điểm thi công nhanh chóng, tiết kiệm và giá trị thẩm mỹ cao.

Bảng giá thi công trần thạch cao tại Hà Đông

Báo Giá Làm Mới Trần Vách Thạch Cao Thành Kính Tại Hà Nội

Lưu ý:

  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và áp dụng cho mọi quận huyện tại Hà Nội với diện tích trên 30m2
  • Giá trên chỉ bao gồm phần thô (đối với trần thạch cao phẳng – giật cấp và vách ngăn thạch cao), chưa bao gồm chi phí sơn bả hoàn thiện. Giá sơn bả dao động từ 60.000đ – 120.000đ
  • Nhận phá dỡ thạch cao cũ (nếu có)

đóng Trần Thạch Cao Phòng Khách Tại Hà Đông Hà Nội

Tư vấn hệ trần thạch cao phù hợp

Như đã nêu trên, trần thạch cao được chia làm hai hệ: trần thả và trần chìm

Trần thả thạch cao là kiểu trần chia ô 600×600 hoặc ô 600×1200 và có một phần khung xương lộ trên bề mặt mà bạn có thể thấy được chúng. Trần chìm thạch cao là kiểu trần giấu đi phần khung xương hoàn toàn và kiểu trần này có sử dụng đến sơn bả phủ trên bề mặt tấm để tạo màu sắc, giá trị thẩm mỹ không gian.

Mỗi hệ trần nhà thạch cao đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng nhu cầu và đặc điểm không gian. Dưới đây là những tư vấn để lựa chọn hệ trần phù hợp:

– Xét về sự sang trọng và độ tinh tế thì trần thả không sánh được so với trần chìm. Vì vậy, với không gian sang trọng như phòng khách, shopping, nơi chuyên tổ chức sự kiện lớn… nên thi công đóng trần thạch cao chìm. Với không gian như văn phòng, nhà xưởng, bênh viện, trường học… nơi chỉ yêu cầu tính sạch sẽ, thoáng mát với vẻ đẹp nhẹ nhàng nên lựa chọn thi công trần thạch cao thả.

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Phòng Khách
Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Phòng Khách

-Xét về thời gian và kỹ thuật thi công thì trần thả với kỹ thuật thi công đơn giản, nhanh chóng mà không cầu kỳ và tốn nhiều thời gian như trần chìm.

-Xét về tính tiện lợi cho việc tháo dỡ để kiểm tra mái hay thiết bị trên mái thì trần thả phù hợp hơn cả. Thêm vào đó, sửa chữa trần thạch cao với trần thả đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều (trần chìm vừa liên quan đến khoét vá, vừa liên quan đến quá trình sơn bả).

-Xét về giá đóng trần thạch cao thì trần thả tiết kiệm hơn bởi chúng hoàn thiện sau khi thả tấm mà không tốn kém chi phí sơn bả thạch cao.

Trần thả thạch cao văn phòng

Mẫu trần thạch cao thả

Tư vấn chất liệu vật tư thạch cao nên dùng

Đóng trần thạch cao bao gồm các loại vật tư cần dùng: khung xương, tấm thạch cao, sơn (đối với trần thạch cao chìm) và các vật tư phụ.

-Khung xương: là phần cốt lõi trong cùng để tạo nên gánh chịu lực cho toàn hệ trần, loại khung tốt mà thông dụng nhất hiện nay là khung Vĩnh Tường, ngoài ra bạn có thể dùng xương Hà Nội.

-Tấm thạch cao: Tấm Vĩnh Tường là phổ biến hơn cả. Chúng còn được chia làm nhiều loại tấm với các đặc tính: tiêu chuẩn, chống ẩm, chịu nước, chống cháy, tiêu âm để khách hàng lựa chọn loại tấm có đặc tính phù hợp cho không gian nhà sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tấm Nhật, tấm Boral, tấm Tafo…

-Sơn bả: Hiện nay có không ít thương hiệu sơn nổi tiếng: Kova, Dulux, Jotun, Maxilite… với chất lượng ổn định để bạn lựa chọn.

Khách hàng tại Hà Đông, Hà Nội nếu cần được tư vấn đóng trần, vách thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline: 0989112765 – 0335087568

Thành Kính – nhận thi công trần vách thạch cao trên toàn địa bàn Hà Nội.