Lưu ý khi ứng dụng trần thả thạch cao cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Đóng trần thả thạch cao cho nhà tắm, vệ sinh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với mục đích biến không gian phòng diện tích chỉ khoảng vài m2 phát huy được các chức năng quan trọng cần có (tắm xí rửa) bằng lối thiết kế tối ưu, biến không gian nhỏ này trở nên sạch sẽ, tiện lợi, thoáng rộng hơn…

Chọn đóng trần thạch cao thả phòng WC, khách hàng cần lưu ý gì?

Trần thạch cao thả với đặc điểm nổi bật là bề mặt chia ô 600×600 với đa dạng mẫu tấm. Hệ trần có hở phần khung xương trên bề mặt màu trắng kim loại. Phần kim loại này chính làm phần diềm thanh xương phụ có tác dụng đỡ tấm được thăng bằng mà không cần bắt vít như hệ trần chìm.

ưu điểm Thi Công Nhanh Của Trần Tha Nhà Xưởng

Đối với không gian nhà vệ sinh, nhà tắm, khách hàng thường lựa chọn thi công trần thả thạch cao bởi chúng mang nhiều ưu điểm: đẹp, tiện lợi, rẻ. Hoàn toàn phù hợp với không gian chức năng trong ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo vẻ đẹp và kết cấu trần có giá trị lâu dài trong thời gian sử dụng. Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn thi công tấm thạch cao thả chịu nước

Tấm thạch cao thả phổ biến là tấm kích thước 600×600 với họa tiết trắng, hoa văn nổi đơn giản, không màu mè sắc màu như tấm nhựa. Có hai loại tấm thông dụng là tấm không phủ PVC và tấm phủ nhựa PVC bề mặt. Do đặc điểm nhà tắm ẩm ướt, hơi ẩm cao nên hầu hết chúng tôi đều tư vấn cho mọi khách hàng sử dụng tấm thả phủ nhựa PVC để đảm bảo độ bền và chất lượng hệ trần được lâu dài.

Tấm Thạch Cao Thả 600x600

Khung xương thạch cao có chức năng quan trọng bởi chúng là hệ thống giá đỡ toàn bộ hệ trần. Nên chọn mua khung xương Vĩnh Tường hoặc loại xương chất lượng để chịu lực tốt, tránh han gỉ gây cong võng hoặc sập trần.

>>Xem thêm: Thi công trần thạch cao tại Hà Đông

Không cầu kỳ trong việc chọn tấm thạch cao hoa văn

Trang trí phòng tắm – vệ sinh với mục đích chính là mang lại không gian an toàn, sạch sẽ, tiện lợi… chứ không quá đòi hỏi vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa như phòng khách. Vì vậy, lựa chọn mẫu tấm trần thạch cao thả bạn nên chọn màu trắng sáng, đơn giản. Không có đòi hỏi các mẫu tấm độc lạ vừa mất thời gian, tốn kém. Nhất là sự bất tiện khi thay mới, sẽ gặp phải tình huống khó tìm mua mẫu tấm tương tự, hoặc không có hàng để thay mới tấm.

Tấm vân cát hiện đang phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Tấm có lối trang trí nhẹ nhàng, hài hòa, đảm bảo không gian nhà sạch đẹp và thoáng mát.

Trần Thạch Cao Thả Nhà Vệ Sinh

Giá đóng trần thả nhà vệ sinh 3-10m2 không được tính theo m2

Nhiều khách hàng thắc mắc sao đơn giá đóng trần vách thạch cao chỉ khoảng 150.000đ – 180.000đ/m2 mà khi liên hệ đơn vị thi công báo giá trần thạch cao nhà vệ sinh lên tới 700k-2tr chỉ vài m2. Vậy xin khách hàng lưu ý và xem xét báo giá cách chi tiết hơn. Đơn giá mà bạn đang xem mà được các đơn vị báo chỉ được ứng dụng cho diện tích phòng từ 30m2.

Vậy, bạn không thể áp dụng đơn giá 150.000đ/m2 cho nhà vệ sinh chỉ vài m2 được. Đóng trần thạch cao nhà vệ sinh nhỏ thường có giá đao động từ 700k – 2tr tùy từng không gian cụ thể. Để được báo giá chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị thi công để được tư vấn cụ thể.

Hiện nay, trần thạch cao nhà vệ sinh được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa thích sử  dụng. Không chỉ nhà vệ sinh, các không gian khác như phòng ngủ, bếp, hành lang… luôn được trang trí bằng trần thạch cao nhằm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng của cấu trúc không gian nhà.

Để được tư vấn chi tiết về trần vách thạch cao, hãy gọi cho chúng tôi: 0989112765 – 0335087568