Thi công trần thạch cao nhà vệ sinh, nhà tắm | Báo giá & Mẫu trần

Đóng trần thạch cao nhà vệ sinh, nhà tắm giúp không gian phòng trở nên sạch đẹp và rộng rãi hơn. Vì vậy mà hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn xu hướng thiết kế này để trang trí không gian chức năng quan trọng của ngôi nhà (không gian tắm – vệ sinh)

Thi công trần thạch cao nhà vệ sinh bền đẹp cần lưu ý?

Đối với thiết kế nhà ở hiện nay, hai vùng chức năng quan trọng là tắm – xí thường được thiết kế cùng chung trong một vị trí với diện tích không gian nhỏ (thường chỉ giới hạn >10m2). Thêm vào đó, đây là không gian thường xuyên ẩm ướt do tiếp xúc  nước nhiều và độ ẩm không khí cao. Vì vậy, đóng trần thạch cao cho không gian tắm – xí cần đảm bảo những yếu tố sau để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như tuổi đời lâu dài của hệ trần.

Chất liệu vật tư nên sử dụng?

Vật tư chính đóng trần thạch cao: tấm thạch cao và khung xương

Tấm thạch cao

Do nhà tắm, vệ sinh có độ ẩm không khí cao nên tấm trần thạch cao cần có tính năng chống ẩm tốt để tránh hơi ẩm gây ẩm mốc, loang ố bề mặt trần.

Tâm thạch cao Vĩnh Tường chống ẩm - chịu nước
Tấm thạch cao Vĩnh Tường chống ẩm – chịu nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm thạch cao: tấm tiêu chuẩn, tấm chống ẩm, chịu nước, cách âm, chống cháy… Loại tấm phù hợp với đặc điểm phòng tắm là tấm thạch cao chống ẩm hay tấm chịu nước. Tấm thạch cao chống ẩm hoặc chịu nước Vĩnh Tường luôn là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Khung xương

Khung xương là phần khung kim loại, là hệ thống giá đỡ cho toàn bộ hệ trần. Phần khung xương được ẩn hoàn toàn phía dưới bề mặt tấm thạch cao (trần chìm) và bị lộ một phần diềm của thanh xương (đối với thạch cao thả).

Khung Vĩnh Tường và khung Hà Nội là hai  thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trong đóng trần vách thạch cao.

Tư vấn mẫu trần phù hợp với diện tích phòng

Trần thả thạch cao là kiểu trần phù hợp để thi công phòng vệ sinh, phòng tắm với diện tích không gian nhỏ. Kiểu trần này vừa có ưu điểm dễ thi công, tiện lợi khi sửa chữa – lắp đặt các thiết điện nước phía trên, giá thành rẻ.

Trần thạch cao thả nhà vệ sinh
Trần thạch cao thả nhà vệ sinh

Trần thạch cao chìm với giá trị thẩm mỹ cao, tuy nhiên loại trần này phù hợp hơn với diện tích không gian lớn. Loại trần này có liên quan đến quá trình sơn bả thạch cao nên chúng sẽ có giá thành cao hơn và khó sửa chữa hơn.

Chú ý: Do không gian tắm – vệ sinh lắp đặt nhiều thiết bị điện nước phía trên nên việc kiểm tra, sửa chữa, thay mới các thiết bị điện nước là công việc diễn ra với tần suất lớn. Vì vậy, chọn đóng trần thả vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí khoét vá trần thạch cao.

Trần thạch cao chìm nhà vệ sinh, nhà tắm
Trần thạch cao chìm nhà vệ sinh, nhà tắm

Báo giá đóng trần thạch cao nhà vệ sinh, nhà tắm  | Giới thiệu mẫu trần đẹp

Trần thạch cao bao gồm trần thả và trần chìm. Loại trần thả hoàn thiện ngay sau khi thả tấm nên chi phí rẻ hơn. Trần chìm tốn nhiều chi phí hơn vì bao gồm thêm công đoạn sơn bả thạch cao.

Báo giá

Với phòng tắm nhỏ hơn 10m2, đơn giá không tính theo m2 mà sẽ được nhận trọn gói với giá hoàn thiện dao động từ 500k – 2tr tùy theo loại vật tư và kiểu dáng thiết kế.

Với không gian lớn hoặc bạn chọn thi công nhiều vị trí với tổng diện tích đến vài chục m2. Đơn giá sẽ được tính theo bảng báo giá sau:

>>Tham khảo bảng báo giá chi tiết của trần – vách thạch cao

Nếu bạn cần được tư vấn khi đóng trần thạch cao nhà vệ sinh, nhà tắm. Hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 0989112765 – 0335087568

Mẫu trần thạch cao nhà tắm, nhà vệ sinh đẹp

Mẫu trần thả thạch cao nhà vệ sinh nhỏ

Trần thạch cao phòng tắm đẹp

Trần chìm phòng tắm vệ sinh

Trần thạch cao nhà vệ sinh

Tran Thach Cao Phong Tam Sang Trong

Thiet Ke Thach Cao Phong Tam