[Tuyển tập] 40+ Mẫu trần thạch cao văn phòng đẹp, ấn tượng

Trần thạch cao văn phòng mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và thanh lịch mà bất cứ một ông chủ hay nhân viên nào cũng đều mong muốn. Làm việc trong một không gian đẹp sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy sáng tạo, tinh thần luôn được vui tươi giúp nâng cao hiệu quả công việc. Thêm vào đó, thạch cao là vật liệu tích hợp đa dạng các tính năng mà môi trường công sở luôn hướng đến: chống nóng, chống ồn, chống cháy… tạo ra một không gian yên tĩnh và an toàn khi làm việc.

Tại sao văn phòng nên đóng trần thạch cao

Văn phòng là danh từ để chỉ các không gian hay khu vực nào đó được mọi người dùng để ngồi làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách, máy tính… Hoặc là không gian mà một đơn vị, công  ty… nào đó dùng để tổ chức các hoạt động chung: Hội họp, quản lý, đối nội, đối ngoại…. Vì vậy, đặc điểm của các văn phòng hiện nay cần phải: sạch sẽ, thoáng rộng, dễ quản lý, vị trí trung tâm, yên tĩnh, mát mẻ…

Thi công trần thạch cao văn phòng rất phổ biến hiện nay, bởi chúng mang lại các lợi ích:

Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp ấn Tượng

Tăng giá trị thẩm mỹ

Hệ trần thạch cao vốn nổi tiếng và lấy lòng được mọi khách hàng bởi vẻ đẹp của chúng. Các mẫu thiết kế trần thạch cao không hề bị rập khuôn bởi một khuôn mẫu hay kiểu cách này. Thực tế, bạn có thể muôn vàn biến hóa chúng theo những phong cách và sở thích khác nhau để phù hợp đặc điểm không gian và nhu cầu mong muốn của bạn.

Vẻ đẹp của trần thạch cao thường mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế mà hiện đại, khiến cả không gian phòng trở nên lung linh và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với các không gian cho thuê văn phòng thường được thiết kế bên trên trần có nhiều xà gồ, đường điện, đường nước chống cháy, đường ống điều hòa… Tất cả tạo ra một mớ hỗn độn phía trên trông rất rối mắt. Nhưng, nếu bạn chọn đóng trần thạch cao thì hình ảnh xấu xí phía trên sẽ được che đậy hoàn toàn, tạo ra một khung cảnh vô cùng đẹp, duyên dáng, thoáng mát, rộng rãi hơn bao giờ hết.

Dễ dàng kết hợp các loại đèn chiếu sáng

Văn phòng là nơi hội họp, làm việc… nên đòi hỏi cường độ và màu sắc ánh sáng khác nhau và chúng có thể tùy chỉnh cho phù với với từng tính chất công việc. Đóng trần thạch cao có thể dễ dàng lắp đặt các loại đèn sáng: đèn led âm trần, đèn hắt, đèn rọi… Việc lắp nhiều hay ít cũng không làm ảnh hưởng đến kết cấu hay không ngại vấn đề dây điện chằng chịt rối mắt. Bởi các đèn thường được lắp âm bên trong, các đường điện được che đi, tạo nên một không gian thẩm mỹ, trang trọng hơn.

Trần Thạch Cao Dễ Kết Hợp Các Loại đèn

Không chỉ có đèn điện, với các thiết bị khác như máy điều hòa, máy chiếu… hầu hết được thiết kế âm trần hoặc làm hộp che nhằm đảm bảo không gian phòng được thoáng rộng và tiện lợi khi sử dụng.

Tiện lợi thi công và tiết kiệm chi phí

Trần nhà thạch cao có cấu trúc đơn giản được làm từ các vật liệu có trọng lượng nhẹ là khung xương và các tấm trần thạch cao, nên chúng mang ưu điểm dễ vận chuyển – cắt ghép – thi công.

Lựa chọn đóng trần thạch cao văn phòng còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản lớn chi phí: trát trần, thi công lớp chống nóng, lớp cách âm… Bởi đặc tính của tấm thạch cao đã bao gồm các tính năng chống nóng, chống ẩm, chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, chi phí thi công trần hoàn thiện không quá đắt, giá dao động từ 130.0000đ – 250.000đ/m2.

Tư vấn mẫu trần thạch cao văn phòng đẹp

Phân loại trần thạch cao

Trần thạch cao được chia làm hai loại: trần chìm và trần thả (trần nổi). Trần thạch cao chìm có thiết kế đa dạng, thiết kế theo yêu cầu, sở thích của chủ đầu tư, loại trần này mang đến không gian phòng vẻ đẹp sang trọng, đầy tinh tế. Trần  thạch cao thả là kiểu trần bị rập khuôn bởi thiết kế (kiểu trần chia ô) chúng có ưu điểm: thi công nhanh, giá thành rẻ, mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản.

Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng

Trước đây, các văn phòng luôn đề cao tính tiện lợi, dễ thi cao – bảo dưỡng – sửa chữa và nhất là giá thành rẻ nên hệ trần thạch cao thả được sử dụng phổ biến nhất. Ngày nay, các không gian văn phòng lại đề cao giá trị thẩm mỹ, sự mới vẻ, độc đáo thì trần chìm thạch cao lại được lựa chọn nhiều hơn.

Kết luận: Trần chìm mang giá trị thẩm mỹ cao hơn trần thả. Tuy nhiên, thi công trần chìm tốn nhiều chi phí hơn, thời gian thi công lâu hơn, sửa chữa trần thạch cao đối với trần chìm phức tập và tốn kém hơn so với trần thả.

Tuyển tập các mẫu trần thạch cao chìm đẹp

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 1

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 2

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 3

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 4

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 5

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 6

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 8

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 9

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 10

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 11

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 12

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 13

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 14

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 15

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 16

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 17

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 18

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 19

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 20

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 21

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 22

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 24

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 26

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 27

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 28

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 29

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 31

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 33

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 34

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 35

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 36

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 37

Mẫu Trần Thạch Cao Văn Phòng đẹp 39

Tuyển tập các mẫu trần thả thạch cao văn phòng đẹp

Mẫu Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng đẹp 1

Mẫu Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng đẹp 2

Mẫu Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng đẹp 3

Mẫu Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng đẹp 4

Mẫu Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng đẹp 5

Mẫu Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng đẹp 7

Mẫu Trần Thạch Cao Thả Văn Phòng đẹp 8

Thạch cao Thành Kính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao, đội thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình với công việc chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng. Nếu bạn cần tìm kiếm đội thợ chuyên thi công trần thạch cao nhà xưởng, văn phòng tại Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.