Thợ đóng trần thạch cao tại Chương Mỹ, Gọi Là Có!

Trần vách thạch cao có khả năng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của ngôi nhà bạn. Từ đơn giản, mộc mạc, thiếu sức sống trở nên thu hút, mới lạ và giúp không gian thêm phần sang trọng hơn. Hiện nay, hầu hết các khách hàng đều lựa chọn đóng trần thạch cao để làm đẹp ngôi nhà của mình, các không gian như nhà xưởng, văn phòng, nhà trường, bệnh viện… cũng đều lựa chọn vật liệu thạch cao để trang trí trần.

Nếu bạn đang sinh sống tại Chương Mỹ và có nhu cầu tìm kiếm đội thợ chuyên thi công trần vách thạch cao. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn: 0989112765 – 0335087568.

Thợ đóng trần thạch cao tại Chương Mỹ

Chương Mỹ là huyện ngoại ô trực thuộc thành phố Hà Nội. Huyện nằm về phía Tây Nam cách thủ đô Hà Nội khoảng 20km và nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống. Nơi đây được đánh giá là vùng đất tiềm năng với sự phát triển mạnh mẽ về nền kinh tế xã hội. Đặc biệt, lượng lớn người lao động nội thành chọn nơi đây làm nơi an cư, sinh sống khiến sự phát triển của ngành xây dựng nơi đây tăng trưởng mạnh mẽ.

Tham khảo các mẫu trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao được chia thành nhiều loại: trần thạch cao thả, trần chìm phẳng và trần giật cấp. Ngoài ra, chất liệu tấm thạch cao được sản xuất đa dạng để phục vụ theo từng nhu cầu riêng của mẫu khách hàng cũng như đặc tính môi trường khác nhau: chịu ẩm, chống nước, tiêu âm, chống cháy…

Cùng tham khảo các mẫu trần thạch cao đẹp dành cho từng không gian phòng khác nhau đối với công trình nhà ở:

-Mẫu trần thạch cao dành cho phòng khách

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Hình Tròn 7

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhà ống 5

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Liền Bếp 6

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách đơn Giản Hiện đại 15

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Gây ấn Tượng 7

>>Xem thêm: Mẫu trần thạch cao phòng khách

-Mẫu trần thạch cao dành cho phòng ngủ

Trần Thạch Cao Phòng Ngủ đơn Giản 8

Trần Thạch Cao Phòng Ngủ đơn Giản 5

Trần Thạch Cao Phòng Ngủ đơn Giản 3

Mẫu Tràn Thạch Cao Phòng Ngủ Hiện đại ân Tượng 1

Trần Thạch Cao Tân Cổ điển Dành Cho Phòng Ngủ 2

>>Xem thêm: Mẫu trần thạch cao dành cho phòng ngủ

-Mẫu trần thạch cao dành cho phòng thờ

Trần Thạch Cao Phòng Thờ 1

Trần Thạch Cao Phòng Thờ 6

Trần Thạch Cao Phòng Thờ 2

Trần Thạch Cao Phòng Thờ 3

Trần Thạch Cao Phòng Thờ 4

Trần thạch cao không chỉ phù hợp để trang trí nhà ở, mà chúng còn được sử dụng rộng rãi cho các không gian làm việc (văn phòng, nhà xưởng), các cơ sở y tế – giáo dục, các trung tâm thương mại lớn… Với trần thạch cao nhà xưởng bạn nên chọn thi công mẫu trần thả, văn phòng hay các trung tâm thương mại có thể lựa chọn kết hợp trần thả hoặc trần chìm…

>>Tham khảo: Mẫu trần thạch cao văn phòng

Khi đóng trần vách thạch cao khách hàng cần lưu ý điều gì?

-Bạn cần hiểu về từng loại trần thạch cao. Đầu tiên, bạn cần biết phân biệt từng loại trần: trần thạch cao thả, trần thạch cao chìm phẳng và trần giật cấp. Mỗi loại sẽ có đặc điểm, cấu trúc và ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào sở thích, đặc điểm không gian và sự đầu tư tài chính của bạn để lựa chọn thi công kiểu trần cho hợp lý. (Tham khảo hình ảnh mô tả từng kiểu trần)

Mẫu Trần Thạch Cao Thả
Mẫu Trần Thạch Cao Thả
Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng
Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng
Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp
Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp

-Vật tư đóng trần thạch cao bao gồm nhiều loại dựa theo tính năng của sản phẩm, loại được sử dụng phổ biến nhất cho nhà ở là thạch cao chịu ẩm. Nếu không gian nhà xưởng thì chọn trần trần chống ẩm hoặc loại chống cháy, phòng ngủ hay phòng hát thì nên chọn loại trần tiêu âm…

-Gọi thợ đóng trần thạch cao tại Chương Mỹ bạn đừng nên đặt nặng vấn đề giá cả thi công. Không nên quá chi li tính toán tham rẻ kẻo gọi phải đội thợ tay nghề kém, thi công ẩu khiến công trình bị giảm chất lượng và tuổi thọ, gây tốn kém chi phí sửa trần thạch cao.

Đội thợ Thành Kính chuyên thiết kế, thi công: trần vách thạch cao, trần nhựa, trần kim loại, sơn nhà, ốp lát sàn… Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí nhà, thợ chuyên nghiệp, làm việc uy tín, giá cả hợp lý, luôn đảm bảo chất lượng công trình bền đẹp theo thời gian.

Tư vấn đóng trần thạch cao tại Chương Mỹ: 0989.112.765-0335.087.568