Dịch vụ sơn sửa đồ gỗ tại Hà Nội

Làm mới đồ gỗ bằng công việc sơn PU lại, đánh vecni các loại đồ gỗ tại khu vực Hà Nội. Đơn vị Thành Kính chuyên nhận sơn sửa đồ gỗ tại nhà, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và giá hợp lý.

Dịch vụ sửa đồ nội thất Thành Kính

Chúng tôi nhận sơn sửa lại và đánh véc ni tủ bếp, bàn ghế gỗ, tủ quần áo gỗ, cửa gỗ, cầu thang gỗ… tất cả các đồ nội thất được làm bằng gỗ.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Tiện lợi: Những món đồ gỗ như sofa, giường, tủ… quá cồng kềnh khi cần vận chuyển. Vì vậy, nếu lựa chọn sơn sửa chúng ngay tại nhà sẽ bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí vận chuyển. Thêm vào đó, tại nhà bạn có thể trực tiếp giám sát công việc và yêu cầu công việc theo đúng ý muốn của bạn.

Nhanh chóng: Chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc xử lý các món đồ gỗ cũ cần làm mới hay bị hư hỏng cần sửa chữa. Đáp ứng tốc độ công việc nhanh chóng và hiệu quả, giúp tân trang lại vẻ đẹp sản phẩm.

An toàn: Sử dụng chất liệu sơn an toàn với xuất xứ rõ ràng. Nói không với các sản phẩm kém chất lượng, chứa nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Chất lượng: Đảm bảo khắc phục mọi hư hỏng trên các vật dụng gỗ, cải tạo và tân trang sản phẩm như mới. Đảm bảo hoàn thiện theo đúng yêu cầu khách hàng với giá trị sử dụng lâu dài.

Giá hợp lý: Luôn luôn làm hài lòng với chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý.

Quy trình sơn sửa, làm mới đồ nội thất

Xử lý bề mặt: Dùng giấy nhám chà nhám bề mặt

Sơn lót lần 1: dùng sơn không màu để che đi các khuyết điểm trên bề mặt

Chà nhám và sơn lót lần 2: tăng độ mịn bề mặt, giúp lớp sơn màu khi phun được bóng đẹp và bền hơn

Phun màu: pha màu và phun đều lớp sơn màu lên bề mặt sản phẩm sau khi sơn lót lần 2

Phun bóng: sau khi lớp sơn màu đã khô thì tiến hành sơn bóng để tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm

Liên hệ để được tư vấn cụ thể