Giá thi công trần thạch cao nhà xưởng, nhà máy uy tín – chất lượng

Thi công trần thạch cao nhà xưởng, nhà kho, nhà máy có ưu điểm gì? Kiểu trần nào phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà xưởng? Nên lựa chọn chất liệu vật tư đóng thạch cao như thế nào, giá cả bao nhiêu?… Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Báo giá trần thạch cao nào cho nhà xưởng, nhà máy

Bảng giá thi công trần vách thạch cao nhà xưởng

Bán Giá Thi Công Trần Vách Thạch Cao Nhà Xưởng

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ áp dụng cho không gian nhà xưởng, nhà kho từ 200m2 trở lên. Báo giá chưa bao gồm VAT và chi phí sơn bả thạch cao đối với trần chìm hay vách ngăn thạch cao.

Trong hai hệ trần thạch cao: trần thả và trần chìm thì hệ trần thả thạch cao được ứng dụng phổ biến trong hầu hết mọi kho xưởng. Bởi: chi phí đóng trần thả rẻ, thi công hoàn thiện nhanh chóng, tiện lợi khi cần thay tấm hay kiểm tra thiết bị gác phía trên và mái trần tôn.

Ngoài ra, báo giá sẽ thay đổi nếu hệ trần nhà quá cao cần lắp đặt nhiều tầng giáo. Trường hợp này do liên quan đến nhiều chi phí lắp đặt và thuê giác mác cùng an toàn thi công nên chúng tôi sẽ trao đổi  lại giá cả cụ thể với khách hàng.

Trần Thạch Cao Nhà Xưởng, Nhà Kho

Ưu điểm của trần thạch cao nhà xưởng

-Biến không gian kho xưởng trở nên rộng rãi, sạch sẽ, tươi sáng và thoáng mát hơn.

-Giúp che đi màu xám trần tôn để thay thế bằng màu sắc tươi mới của tấm trần thạch cao. Đồng thời, hệ trần còn có tác dụng che đi mọi đường điện, ống gây rối mắt không gian.

-Giúp làm dịu nhẹ nhiệt độ nhà xưởng, nhà máy bằng tính năng chống nóng, giúp hạn chế các bức xạ nhiệt từ bên ngoài từ trần nhà truyền xuống.

-Vật liệu thi công là những vật liệu an toàn, không sinh khói bụi độc, không gây hại  đến sức khỏe hay không gây ô nhiễm môi trường.

-Bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc bằng tính năng chống cháy và không dẫn điện.

-Thi công hoàn thiện nhanh chóng, tiện lợi khi sửa chữa trần thạch cao hay khi cần lắp đặt, kiểm tra thiết bị phía trên mái. (là ưu điểm nổi bật của trần thả thạch cao nhà xưởng)

-Chi phí rẻ với tuổi thọ lâu dài nếu đáp ứng các tiêu chuẩn: quy trình thi công đúng kỹ thuật, chất lượng vật tư tốt, đảm bảo hệ trần nhà không thấm hay rò rỉ nước, không rung lắc.

ưu điểm Của Trần Thả Thạch Cao Nhà Xưởng

Lựa chọn vật tư đóng trần thạch cao nhà xưởng

Chất lượng vật tư đóng trần quyết định đến giá cả, tính thẩm mỹ cũng như độ bền kết cấu của hệ trần. Sẽ không thể có một hệ trần đẹp, chắc chắn mà giá rẻ được. Điều dễ hiểu là giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Trần thạch cao thả 60×60 phù hợp dùng cho nhà xưởng, nhà kho. Ngoài ra, để đảm bảo kết cấu chắc chắn, an toàn cho người lao động vẻ đẹp không gian thì bạn lên sử dụng loại vật tư sau:

-Sử dụng hệ khung xương Vĩnh Tường, đây là chất lượng khung xương được đánh giá cao trong lĩnh vực trần vách thạch cao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảm khung xương Hà Nội với chi phí rẻ hơn xương Vĩnh Tường.

-Tấm thạch cao Vĩnh Tường hoặc tấm Nhật… Tuy nhiên, chất lượng tấm phải đảm bảo chịu nước hoặc bề mặt tấm thạch cao phải phủ PVC để đảm bảo tính năng chống ẩm.

Thi Công Trần Thạch Cao Thả Nhà ưởng Kho Hàng

Thành Kính – chuyên thi công trần thạch cao nhà xưởng, nhà kho

Đội thợ thạch cao Thành Kính với kinh nghiệp nhiều năm trong ngành, luôn cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất để mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng những tư vấn cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp – nhiệt tình – giá cả hợp lý.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sế tiến hàng khảo sát, lên báo giá, dự toán chi phí gửi tới khách hàng. Sau khi thông nhất bản thiết kế, giá cả giữa hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay thi công. Nghiệm thu và bàn giao sau khi đảm bảo hoàn thiện công trình đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng hoàn thiện đúng tiến độ bàn giao theo yêu cầu khách hàng.

Để được tư vấn đóng trần thạch cao nhà xưởng tại Hà Nội hay các tỉnh thành. Hãy liên hệ với thợ thạch cao Thành kính để được hỗ trợ tư vấn.

Hotline: 0989112765 – 0335087568