Tư vấn thi công trần thạch cao phòng khách chung cư đẹp

Phòng khách chiếm vị trí quan trọng nhất trong không gian tổng thể của mỗi căn hộ chung cư. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất cho đến các mẫu trần thạch cao phòng khách cần đảm bảo được sự hài hòa, tính tiện lợi và gu thẩm mỹ nhằm toắt lên được cá tính và đẳng cấp của gia chủ.

Khi lựa chọn đóng trần thạch cao phòng khách chung cư gia chủ cần lưu ý các yếu tố sau để đảm bảo sự hoà hợp, nâng cao giá trị thẩm mỹ và giá trị tuổi thọ hệ trần:

3 yếu tố quyết định chất lượng và thẩm mỹ trần thạch cao phòng khách chung cư

Mẫu thiết kế trần quyết định đến hình ảnh, giá trị thẩm mỹ không gian phòng khách. Chất lượng vật tư và cách thức thi công quyết định sự sắc nét, chất lượng tuổi thọ hệ trần. Khi đóng trần thạch cao phòng khách, bạn cần đảm bảo cả 3 yếu tố trên để sở hữu hệ trần bền đẹp, vừa là niềm kiêu hãnh của bạn vừa đảm bảo bạn luôn được an toàn, tránh các hư hỏng không đáng có gây mất thời gian và tiền bạc của chính bạn.

Yếu tố 1: Chọn mẫu trần thạch cao phòng khách chung cư phù hợp

Mẫu trần thạch cao được thiết kế dựa trên kích thước hình dạng không gian. Với không gian phòng khách nhỏ, bạn càng nên chọn cách thiết kế đơn giản như trần thạch cao phẳng phòng khách hay các mẫu trần giật cấp nhẹ nhàng. Với kích thước không gian rộng hơn bạn có thể thêm nhiều chi tiết hình học để mẫu trần được sinh động, gây ấn tượng hơn.

Trang Trí Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhà ống

Ngoài ra, tùy thuộc vào bố cục phân chia không gian phòng để gia chủ thiết kế mẫu trần thạch cao phòng khách cho phù hợp. Với những không gian phòng khách liền bếp nên lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách và bếp hòa hợp, mang tính liên tục để nâng cao vẻ đẹp và sự rộng rãi, thoáng mát cho không gian phòng. Để làm giảm sự nhàm chán, đơn giản của các mẫu tường trần thạch cao, bạn có thể thêm vào đó các điểm nhấn từ các thanh phào chỉ, các bóng đèn treo nghệ thuật hay các thay ray inox để gia tăng giá trị thẩm mỹ không gian.

Đóng trần thạch cao phòng khách chung cư luôn là lựa chọn hàng đầu mà các gia chủ, các chủ đầu tư lựa chọn để gia tăng vẻ đẹp, sự rộng rãi không gian phòng. Các mẫu trần thạch cao không bị giới hạn bởi thiết kế mà chúng có thể biến hóa khôn lường sao cho phù hợp với thiết kế nội thất và phong cách mong muốn của gia chủ. Vì vậy, hãy lợi dụng thế mạnh từ thiết kế trần thạch cao để tạo nên một không gian phòng khách sang trọng cá tính theo đúng sở thích của bạn.

Yếu tố 2: Chọn vật tư thi công chất lượng

Vật tư thi công trần thạch cao phòng khách bao gồm: Khung xương, tấm thạch cao và sơn bả thạch cao. Nếu bạn lựa chọn các vật tư chất lượng thì giá cả sẽ cao hơn so với vật tư loại rẻ, nhưng đổi lại bạn được đảm bảo chất lượng ổn định hơn với tuổi thọ lâu dài hơn.

Vat Tu Dong Tran Vach Thach Cao

Vật tư đóng trần thạch cao phòng khách hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, loại vật liệu chất lượng ổn định nhất mà theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao thì chúng tôi khuyên bạn là chủ nhà nên lựa chọn khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao chống ẩm để đảm bảo trước điều kiện khí hậu ẩm thấp của nước ta. Ngoài ra, sơn bả có đến hàng chục thương hiệu sơn vì vậy bạn nên chọn sử dụng các hãng sơn uy tín, có thương hiệu lâu năm và được nhiều người biết đến.

Yếu tố 3: Thuê thợ đóng trần thạch cao tay nghề cao

Sự uy tín của đội thợ thi công đóng trần quyết đinh từ thẩm mỹ đến chất lượng trần. Thợ thi công cần đảm bảo tay nghề cao, uy tín sẽ giúp cho công trình của bạn được thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cũng như sự sắc nét hoàn hảo.

Thợ Thi Công đóng Trần Thạch Cao

Trần thạch cao là lĩnh vực trang trí nội thất hot nhất từ trước đến nay trong ngành xây dựng, vì vậy không khó để bạn tìm kiếm các đội thợ chuyên thi công trần thạch cao tại các khu vực nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để tìm kiếm đúng đơn vị uy tín và có trách nhiệm thì sẽ khó hơn và chi phí nhân công sẽ công hơn so với thợ tay nghề non yếu.

Tại Hà Nội, nếu bạn cần được gọi thợ đóng trần thạch cao, xin liên hệ với đơn vị thành kính để được tư vấn và hỗ trợ. Hotline: 0989112765 – 0335087568.