Thi công trần nhựa thả nhà xưởng bao nhiêu 1m2

Lựa chọn thi công trần nhựa thả cho nhà xưởng là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi trần nhựa thả đáp ứng các tiêu chuẩn: đẹp về mặt thẩm mỹ cùng các tính năng chống chịu nước, thi công nhanh, tiện lợi sửa chữa – vệ sinh… và nhất là giá thành rẻ.

Giá thi công trần nhựa thả nhà xưởng, nhà kho

Bảng giá đóng trần nhựa thả nhà xưởng

STT Kiểu trần Đơn giá
Từ 100m
1 Trần nhựa thả, khổ tấm 600x600mm, khung xương Hà Nội 135,000
2 Trần nhựa thả, khổ tấm 600x600mm, khung xương Vĩnh Tường 150,000

Lưu ý:

Bảng giá trên đây là giá chung được áp dụng cho diện tích nhà xưởng, nhà kho từ 100m2 trở lên. Tuy nhiên, đơn giá thực tế sẽ được trao đổi cụ thể với khách hàng sau khi khảo sát và tiếp nhận yêu cầu thi công cụ thể từ phía khách hàng. Giá thi công trần nhựa thả còn phụ thuộc nhiều yếu tố như:

Các Yếu Tố ảnh Hưởng đến Giá Thành Thi Công Trần Nhựa Nhà Xưởng

-Diện tích nhà xưởng và trăm đến nghìn mét vuông thì đơn giá sẽ giảm xuống từ 5.000đ/m2 – 15.000đ/m2

-Đơn giá tăng từ 10.000đ/m2 nếu khách hàng gia công thêm lớp xốp cách nhiệt phía trên

-Mặt bằng phẳng thuận lợi cho quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công sẽ có giá rẻ hơn mặt bằng thi công bị trắc trở, vướng bận thiết độ, đồ đạc…

-Cao độ trần là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thi công trần nhựa. Với trần nhà kho cao từ 3 giàn giáo đơn giá sẽ tăng tùy vào mức độ cao (cao độ ảnh hưởng đến tính an toàn và hiệu suất thi công).

-Thời gian thi công: áp tiến độ hay chỉ được thi công vào buổi tối, ban đêm giá cả sẽ cao hơn so với thi công vào ban ngày.

Bảng giá trên ứng dụng hai loại khung xương thông dụng nhất là khung xương Hà Nội hoặc khung xương Vĩnh Tường và sử dụng tấm thả nhựa Hưng Hoàng Phát. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng chất lượng khung xương và tấm nhựa thương hiệu khác, xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Tại sao nên lựa chọn trần thả nhựa cho nhà xưởng

Trần thả nhựa là trần thả kiểu ô vuông 60×60 hay 60×120, sử dụng khung xương kim loại và tấm nhựa PVC. Đây là kiểu trần mang nhiều ưu điểm, rất phù hợp để thi công cho các nhà kho, nhà xưởng bởi:

Thi Công Trần Thả Nhựa Nhà Xưởng

Mang vẻ đẹp trang nhã, lịch sự, tươi mát

Kiểu trần thả bị giới hạn bởi cấu trúc thi công là bề mặt chia thành các ô nhỏ. Tuy nhiên, tấm thả nhựa lại được thiết kế với đa dạng màu sắc, họa tiết giúp khách hàng có nhiều lựa chọn ưng ý hơn.

Thông thường, đối với môi trường làm việc như nhà xưởng, nhà kho thường sử dụng bản tấm nhựa màu sắc tươi sáng, họa tiết hoa văn được thiết kế nhẹ nhàng mà không khoe mẽ hay màu rực rỡ. Tấm thả nhựa trắng trơn luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các chủ xưởng hiện nay. Đây là màu sắc nhẹ nhàng mà tinh tế. Mang lại không gian tươi sáng, thoáng mái mà sạch sẽ.

Trần nhựa bền đẹp với môi trường nhà xưởng

-Trần nhựa có tính năng chịu nước nên rất phù hợp cho kiểu nhà xưởng lợp mái tôn, dễ thấm dột nước

-Sử dụng chất liệu nhựa bạn không còn phải lo lắng các hư hỏng khi gặp nước, không bị mối mọt, loang ố, rêu mốc

-Trần thả nhựa dễ tháo dời tấm để kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị phía trên hoặc khi cần đi lại đường điện, nước, ngay cả khi cần thay mới tấm.

Trần Thả Nhựa Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí Thi Công

Tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí

So với kiểu trần chìm thì trần thả mang cấu trúc đơn giản, dễ thi công và thi công nhanh chóng, phù hợp với môi trường nhà xưởng với khối lượng thi công lớn, áp tiến độ thi công. Thông thường với mặt bằng thi công thuận lợi, khoảng cách từ mặt sàn lên đến mái trần thực thấp khoảng  2 tầng giáo thì tiến độ có thể đẩy nhanh với tốc độ 40 ngày – 60m2 mỗi ngày (thực hiện với 2 nhân công).

Giá thi công trần thả nhựa nhà xưởng hoàn thiện (bao gồm vật tư và nhân công) chỉ từ 140.000đ/m2/ Đây là đơn giá rẻ nhất trong mọi kiểu thi công trần giả trên thị trường hiện nay.

Đội thợ Thành Kinh chuyên nhận thi công trần thạch cao nhà xưởng, trần nhựa nhà xưởng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho… Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với đơn vị Thành Kính chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể:

Hotline: 0989112765 – 0335087568