Hoàn thiện trần thả nhôm 60×60 cho anh Hiệp tại Sóc Sơn

Trần thả nhôm 60×60 với cấu trúc mặt phẳng trần chia ô cùng màu sắc bạc kim loại tưởng chừng như rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại mang vẻ đẹp sang trọng đầy tinh tế cho một không gian sống hiện đại và tiện nghi hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mẫu trần nhôm kim loại để ứng dụng cho không gian sống – làm việc của mình, mời bạn tham khảo hình ảnh công trình thực tế mà chúng tôi vừa hoàn thiện tại nhà a.Hiệp nằm trên QL 18, huyện Sóc Sơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu trần thả nhôm 60×60

Trần thả nhôm 600×600 là hệ trần nhôm kim loại có bề mặt phẳng và chia thành những ô vuông nhỏ có kích thước ô 60×60 (cm). Hệ trần này được thi công hoàn thiện từ hai thành phần chính: Khung xương kim loại (kẽm) và các tấm nhôm thả.

Trần thả nhôm bao gồm hai hệ: hệ bản tấm nhôm thả và hệ bản tấm nhôm gài. Hệ bản thả có cấu trúc tương tự như trần thả thạch cao hay trần thả nhựa, trên bề mặt trần để lộ diềm thanh xương màu trắng tạo thành các ô vuông. Với bản nhôm gài do các tấm nhôm được gài trực tiếp vào các thanh xương ẩn nên sẽ không còn sự xuất hiện của phần diềm thanh xương phụ màu trắng nữa. Cả hai dạng trên đều mang lại vẻ đẹp sang trọng cao cấp cho không gian nhà sử dụng. Tuy nhiên, giá thi công trần nhôm gài thường đắt hơn bản nhôm thả vài chục nghìn trên mỗi m2.

Trần Nhôm Bản Thả
Trần Nhôm Bản Thả
Trần Thả Nhôm 600x600
Trần nhôm bản gài

Ưu điểm của trần nhôm 60×60

  • Làm tăng giá trị thẩm mỹ, mang lại không gian nhà sang trọng, đẳng cấp sau khi lắp đặt hoàn thiện. Màu sắc trắng sáng bạc ánh kim của các tấm nhôm thả giúp không gian phòng trở nên tươi sáng, thoáng rộng và cảm giác mát mẻ hơn.
  • Lắp đặt trần nhôm thả giúp che đi các đường điện, hộp ống kỹ thuật, dầm xà ngang cho không gian phòng trở nên rộng rãi, tinh tế hơn. Đồng thời việc lắp đặt trần trang trí giúp gia chủ tiết kiệm chi phí không cần trát trần bê tông nữa.
  • Hệ trần nhôm thả có tác dụng chống nóng, chống ồn, chống cháy hiệu quả, cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn với mái ấm của mình.
  • Thi công nhanh, không gây ồn ào, bụi bẩn, dễ vệ sinh. Đặc biệt là ưu điểm dễ tháo rời tấm trần trong cấu trúc trần thả, thuận tiện cho các vấn đề phát sinh sửa chữa thiết bị hay trần phía trên sau này.

 Ứng dụng của trần thả nhôm

Trần nhôm thả đang ngày một phổ biến hơn trong các công trình xây dựng nhà hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm gặp hệ trần này được trang trí cho các không gian:

  • Thi công trần nhôm thả nhà ở: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, trần nhôm phòng vệ sinh
  • Các khu công cộng như bến bãi, nhà ga…
  • Các không gian trường học, bệnh viện, cửa hàng, siêu thị
  • Các không gian văn phòng làm việc hay các hội trường…

Với ưu điểm sang trọng, cao cấp, dễ thi công và nhiều tính năng nổi bật khác nên trần thả nhôm 60×60 phù hợp để ứng dụng cho mọi công trình xây dựng.

Hình ảnh thi công trần nhôm thả tại Sóc Sơn

Hệ trần thi công: Trần nhôm thả 600×600

Diện tích thi công: 80m2

Địa chỉ: QL18, Sóc Sơn, Hà Nội

Chia sẻ hình ảnh công trình thi công trần nhôm thả thực tế tại nhà a.Hiệp thuộc huyện Sóc Sơn. Với diện tích thi công 80m2 cho các không gian: phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh.

Hình ảnh Diện Mạo Trần Nhà Ban đầu
Hình ảnh Diện Mạo Trần Nhà Ban đầu
Thi Công Trần Nhôm Thả Nhà Vệ Sinh Nhà Tắm
Thi Công Trần Nhôm Thả Nhà Vệ Sinh – Nhà Tắm
Trần Nhôm Gài Phòng Khách
Trần Nhôm Gài Phòng Khách

Trần Nhôm Gài Phòng Khách 1

Trần Nhôm Gài Hành Lang

Trần Thả Nhôm 600x600

Trần Nhôm Thả Phongd Ngủ
Trần Nhôm Thả Phòng Ngủ

Thành Kính xin gửi lời cảm ơn chân tình đến sự quan tâm, tin tưởng mà quý khách hàng đã dành tặng cho đơn vị thi công chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc với thái độ, nhiệt tình, chuyên nghiệp để mang đến chất lượng công trình hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Khách hàng tại Hà Nội hay các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc có nhu cầu thi công trần vách thạch cao, trần nhựa, trần nhôm xin liên hệ với đơn vị Thành Kính chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Hotline: 0989112765 0335087568.