Tìm hiểu tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh đang trở nên ưa chuộng hơn và dần thay thế có các vật liệu đóng trần truyền thống như: tấm trần thạch cao, tấm trần gỗ. Hiện nay, các mẫu tấm nhựa ốp trần được sản xuất rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc… mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng, cùng nhiều tính năng quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ hệ trần. Nếu bạn quan tâm các mẫu trần nhựa đẹp và muốn lắp đặt trong không gian phòng tắm nhà mình, mời bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Các loại tấm nhựa ốp trần hiện nay

Tấm trần nhựa được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa PVC hoặc nhựa WPC trộn cùng bột đá và các chất phụ gia giúp sản phẩm có các tính năng nổi bật: chống ẩm, chống nước, chống mốc, chống mối mọt, không dẫn điện, bền màu, giá trị sử dụng lâu dài….Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến chúng trở thành vật liệu lý tưởng để lắp đặt cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh.

Tham khảo các loại tấm nhựa ốp trần phổ biến trên thị trường hiện nay:

Tấm thả nhựa 600×600

Là loại tấm nhựa có kích thước bản tấm 600×600, chuyên dùng để thi công trần thả nhựa. Loại trần này có đặc điểm bề mặt chia thành từng ô vuông có kích thước tương đương kích thước bản tấm, trên bề mặt còn để lộ viền khung xương nổi màu trắng.

Địa Chỉ Bán Tấm Nhựa Thả 60x60 Tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có đến trên 40 mẫu tấm thả nhựa, được thiết kế với đa dạng hoa văn khác nhau. Từ những mẫu tấm nhẹ nhàng, đơn sắc đến các mẫu tấm có hoa văn phong phú hay các mẫu tấm nhựa 3d sinh động. Loại tấm này có thể ứng dụng cho mọi không gian nhà ở, văn phòng, nhà máy, kiot, cửa hàng… Giá trần thả nhựa 600×600 dao động từ 130.000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích mặt bằng thi công.

Tấm nhựa Nano

Tấm nhựa Nano là loại tấm nhựa có kích thước ngang khoảng 19cm – 25cm và chiều dài từ 3m – 5m. Loại tấm này rất đa dạng màu sắc phun in trên bề mặt, nhưng màu sắc chuyên dùng để ốp trần nhà phổ biến với màu sắc giả gỗ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, sự sang trọng, cảm giác mát mẻ cho không gian sử dụng.

Tấm Nhựa ốp Tường Nano Tk 07

Giá thi công trần nhưa Nano dao động từ 250.000đ/m2 thùy thuộc vào độ dày loại tấm nhựa sử dụng cùng diện tích mặt bằng thi công.

Tấm nhựa PVC

Tấm nhựa PVC là loại tấm được sản xuất từ nhựa PVC kết hợp bột đá tạo lên tính chất cứng chắc, chịu nước của sản phẩm. Loại vật liệu này phổ biến với bề mặt giả đá, chuyên dùng để ốp tường, vách hay ốp trần phòng khách ở ô trần trung tâm…

Tấm Nhựa Pvc

Giá tấm nhựa PVC hiện nay dao động từ 200.000đ/m2 tùy thuộc vào độ dày và chất liệu tấm.

Tấm nhựa lam sóng giả gỗ

Là loại tấm giả gỗ có kích thước khổ ngang khoảng 150mm – 195mm, khổ dài từ 3m-4m và thiết kế uốn lượn hình gợn sóng, mang lại cho không gian sử dụng vẻ đẹp tinh tế, mang phong cách hiện đại.

Tấm Nhựa Lam Sóng

Tấm nhựa lam sóng chuyên dùng để ốp trần nhà hay ốp tường vách, chúng được thi công trong nhà lẫn ngoài trời, là sản phẩm mang tính kế thừa vẻ đẹp của gỗ tự nhiên nhưng lại rất bền đẹp trước tác động của môi trường. Chúng được coi là vật liệu lý tưởng dùng để  thay thế vật liệu gỗ truyền thống.

Giá trần nhựa lam sóng giả gỗ dao động từ 400.000đ/m2, giá chênh lệch nhiều ít tùy thuộc và thực tế mặt bằng thi công, chất liệu vật tư và quy cách thi công.

Nên dùng loại tấm nhựa nào để ốp trần nhà vệ sinh

Tất cả các loại tấm nhựa ốp trần trên đều có thể sử dụng để thi công nhà vệ sinh. Tuy nhiên, xét về nhiều phương diện khác nhau (giá trị thẩm mỹ, chi phí, tính tiện lợi) thì mỗi loại tấm sẽ mang những ưu nhược điểm khác nhau, có thể phù hợp hoặc không phù hợp để lắp đặt cho mặt trần nhà vệ sinh.

Tấm Nhựa ốp Trần Nhà Tắm Với Tính Năng Siêu Chịu Nước

Từ kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực trang trí trần giả thì tấm trần thả nhựa 600×600 chuyên được dùng để lắp đặt nhà vệ sinh. Bởi loại tấm này rất đa dạng màu sắc thiết kế, dễ thi công lắp đặt và rất tiện lợi khi cần kiểm tra, sửa chữa hộp ốp kỹ thuật, thiết bị điện phía trên. Nhất là giá thi công trần thả nhựa rẻ nhất so với các hệ trần giả trang trí hiện nay.

>>Xem thêm: Dự toán chi phí đóng trần thả nhựa WC

Tấm nhựa Nano hay tấm lam sóng ít khi được sử dụng để đóng trần nhà vệ sinh. Nếu có, chúng chỉ được sử dụng cho các không gian phòng vệ sinh công cộng có diện tích mặt trần lớn. Nguyên nhân do hệ trần này có chi phí cao hơn, nhất là chúng là mặt trần kín nên rất bất tiện nếu xảy ra sự cố điện nước phía trên, thường phải tháo dỡ toàn bộ mặt trần nên gây tốn kém nhiều chi phí (tháo dỡ và làm mới trần). Còn đối với tấm nhựa PVC chỉ phổ biến ốp tường vách mà hiếm khi dùng ốp trần nhà.

Để được tư vấn tấm nhựa ốp trần nhà vệ sinh, nhà tắm tại Hà Nội, xin liên hệ với đơn vị thi công Thành Kính chúng tôi.

Hotline: 0989112765 – 0335087568