Phá dỡ vách thạch cao văn phòng, hoàn trả mặt bằng

Vách thạch cao được ứng dụng rất phổ biến trong các không gian văn phòng nhằm chia nhỏ không gian thành nhiều phòng ban làm việc khác nhau. Trong trường hợp, công ty bạn muốn thay đổi thiết kế phòng ban hay thay đổi vị trí không gian làm việc nên cần gọi thợ phá dỡ vách thạch cao. Hãy liên hệ với đơn vị Thành Kính để được hỗ trợ: 0989112765 – 0335087568.

Hiểu hơn về cấu trúc vách thạch cao văn phòng

Vách thạch cao có cấu trúc bao gồm phần mặt dựng khung xương làm giá đỡ cân bằng và phía ngoài bắn tấm thạch cao và lớp sơn thạch cao phủ ngoài cùng. Chúng có hình dạng tương tự như bức tường đúc bê tông và có tác dụng dùng để phân chia mặt bằng rộng thành nhiều không gian khác nhau. So với tường bê tông thì sử dụng vách ngăn thạch cao ngăn phòng mang lại các ưu điểm sau:

Vách Thạch Cao Ngăn Phòng Dành Cho Văn Phòng

  • Lắp đặt vách thạch cao nhanh chóng và không ồn ào, bụi bẩn như quá trình xây gạch, trộn xi như tường bê tông. Bạn có thể thi công lắp đặt vách ngăn thạch cao ngay trong cơ quan bạn khi mọi người vẫn đang làm việc mà không gây ảnh hưởng nhiều đến khu vực xung quanh.
  • Vật liệu đóng vách thạch cao là các vật liệu nhẹ => tiện lợi khi bốc vác, di chuyển và nhất là làm giảm áp lực nặng nên nền móng công trình
  • Quá trình thay đổi thiết kế mặt bằng , khi cần tháo dỡ vách thạch cao cũng rất đơn giản mà nhanh chóng. Tiện lợi cho các văn phòng khi thanh lý hợp đồng thuê nhà và hoàn trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư

Giá phá dỡ vách thạch cao văn phòng

Tháo Dỡb Trần Vách Thạch Cao Tại Hà Nội

Cách tính chi phí phá dỡ vách thạch cao

Vách thạch cao bao gồm hai loại: vách thạch cao 1 mặt và vách thạch cao 2 mặt. Trong điều kiện diện tích vách cần tháo dỡ từ 50m2 trở lên tại khu vực Hà Nội sẽ áp dụng theo đơn giá sau:

  • Tháo dỡ vách thạch cao 1 mặt: 30.000đ/m2
  • Tháo dỡ vách thạch cao 2 mặt: 35.000đ/m2

Chi phí vận chuyển phế thải dao động 20.000đ/m2 – 25.000đ/m2. Trong trường hợp vách thạch cao được thi công với cấu trúc tiêu âm nhiều mặt tấm và bên trong có nhét xốp hoặc bông thủy tinh thì chi phí sẽ tăng theo 5.000đ – 15.000đ trên mỗi mét vuông.

>>Xem thêm: Làm vách thạch cao văn phòng

Lưu ý khi phá dỡ vách thạch cao trả lại mặt bằng

Việc phá dỡ vách thạch cao khá đơn giản. Tuy nhiên, do cấu trúc phía bên trong hệ vách thường có đường điện luồn phía trong và phần mép cạnh của bức vách liên kết với mặt trần – tường – sàn nhà nên quá trình phá dỡ vách thạch cao ngăn phòng tại môi trường công sở cần đảm bảo không gây hư hại đến tài sản, cơ sở vật chất bên trong văn phòng và không gây vệt bẩn đến mặt sàn nhà, mặt trần phía trên và mặt tường xung quanh.

Thợ Tháo Dỡ Vách Thạch Cao Văn Phòng Tại Hà Nội

Khi tháo dỡ, cần ngắt nguồn điện trước khi tiến hành phá dỡ tường thạch cao. Sau đó, tháo bỏ các thiết bị gắn với tường thạch cao, các đồ dùng, tranh trang trí gắn trên mặt tường. Xê dịch các vật dụng xung quanh sang vị trí an toàn khác rồi mới tiến hành tháo dỡ. Trước tiên, tiến hành phá bỏ phần tấm thạch cao, sau đó tháo dỡ phần khung xương liên kết với nhau và với mặt tường – trần – sàn nhà. Các phế thải tấm và khung xương cần được đóng bao hoặc gói gọn và vận chuyển đến khu vực xử lý phế thải xây dựng.

Đơn vị chuyên nhận tháo dỡ vách thạch cao văn phòng

Tại Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đội thợ chuyên tháo dỡ và thi công trần vách thạch cao văn phòng uy tín – tận tâm – giá hợp lý xin liên hệ với đơn vị Thành Kính chúng tôi.

Sau khi tiếp nhận và trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ đến khảo sát mặt bằng thực tế. Trong điều kiện diện tích thi công ít, chúng tôi sẽ khảo sát qua cuộc trao đổi trò chuyện, xin hình ảnh và video thực tế tại công trình để gửi đến khách hàng bảo báo giá chi tiết nhất.

Hiện nay, nhu cầu tháo dỡ vách thạch cao để mở rộng không gian phòng hoặc đến kỳ hạn hợp đồng cần hoàn trả lại mặt bằng là rất phổ biến trong các doanh nghiệp, tại môi trường công sở. Để đảm bảo hiệu quả, tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí cho các văn phòng khi tháo dỡ vách thạch cao. Xin liên hệ với đơn vị Thành Kính chúng tôi để được hỗ trợ: 0989112765 – 0335087568.

5/5 - (1 bình chọn)