Thiết kế trần thạch cao phẳng phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Trần thạch cao phẳng phòng ngủ đang là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế phòng ngủ chung cư, phòng ngủ nhà ống hiện nay. Hệ trần mang đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại, vừa nhẹ nhàng, vừa đơn giản mà tinh tế càng khiến không gian nhà trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

Ưu điểm của trần thạch cao phẳng phòng ngủ

Trần thạch cao phẳng mang hình ảnh giống như bức trần đúc bê tông. Bởi vẻ bề mặt đơn giản, trơn tru không họa tiết, không tạo cấp mà bằng phẳng tại mọi điểm. Tuy nhiên, chúng lại trở nên ưa chuộng trong trang trí trần phòng ngủ, bởi mang lại các ưu điểm sau:

Nâng cao vẻ đẹp không gian phòng ngủ

Thiết kế tuy nhẹ nhàng mà thanh lịch, đơn giản mà tinh tế, mang đến vẻ đẹp ấn tượng, đậm chất hiện đại cho không gian phòng. Đồng thời, trần thạch cao phẳng luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà gia chủ muốn dùng để che đi bề mặt trần bê tông không trát, hệ thống dầm xà ngang trên mặt trần, các hộp ống kỹ thuật đi nổi… vừa giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ, vừa phù hợp với phong thủy phòng ngủ.

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 5

Cơi nới diện tích không gian

Thiết kế mặt trần phẳng trải dài kết hợp cùng màu sắc sơn tươi sáng là một trong các mẹo hay thường được sử dụng trong thiết kế nhà với tác dụng tạo hiệu ứng tăng diện tích không gian. Đồng thời, lớp trần giả trang trí còn mang chức năng che đậy hệ thống điện ống… gây rối mắt, chật chội khiến không gian nhà trở nên gọn gàng, sạch sẽ và rộng rãi hơn.

Với các phòng ngủ có diện tích hạn hẹp thì lựa chọn đóng trần thạch cao phẳng đơn giản kết hợp sơn trắng trần chính là giải pháp lý tưởng để tạo vẻ đẹp, sự thoáng rộng cho không gian phòng. Mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tinh thần lạc quan, là tiền đề cho những giấc ngủ ngon và sâu.

Nâng cao chất lượng sống: cách âm – cách nhiệt

Tại sao nói đóng trần thạch cao phẳng phòng ngủ lại giúp nâng cao chất lượng sống?

Thứ nhất: tác dụng đầu tiên khi đóng trần phẳng là hoàn thiện không gian phòng trở nên đẹp, sạch và rộng hơn.

Thứ hai: trần thạch cao rất được chú trọng trong các công trình xây dựng hiện nay bởi chúng còn mang các tính năng cách âm, cách nhiệt. Đây là yếu tố rất cần thiết của không gian phòng ngủ, chỉ khi có được sự yên tĩnh, mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông thì đó mới thực sự là không gian lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, ngủ nghỉ.

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 6

Nâng cao tính năng an toàn

Sự an toàn của hệ trần thạch cao là tính năng chống cháy lan hiệu quả trong 120minute. Đặc biệt, với không gian nhà bạn nằm cạnh các xưởng sản xuất, vật liệu dễ cháy nổ thì ứng dụng tấm trần thạch cao chống cháy là rất cần thiết. Ngoài ra, tấm thạch cao là những vật liệu không dẫn điện, không độc hại, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

Thi công nhanh, giá hợp lý

Trần thạch cao phẳng mang thiết kế đơn giản, không họa tiết hoa văn tạo hình nên thời gian thi công hoàn thiện cũng nhanh hơn so với hệ trần thạch cao giật cấp. Nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích khoảng 15m2-20m2 thì thời gian đóng trần thô sẽ mất 2/3 ngày và sơn trần thạch cao khoảng 2 ngày. Vậy thời gian đóng trần thạch cao phẳng phòng ngủ là 2,3 ngày.

Giá thi công trần phẳng dao động từ 140.000đ/m2 đối với trần thô và từ 60.000đ/m2 đối với giá sơn bả. Mức giá chính xác sẽ phụ thuộc các yếu tố chất lượng vật tư (khung xương, tấm thạch cao, loại sơn), diện tích thi công, vị trí.

>>Xem chi tiết: Bảng giá trần vách thạch cao

Tham khảo mẫu trần thạch cao phẳng phòng ngủ đẹp

Đến 90% phòng ngủ nhà chung cư, nhà ống, nhà phố tại các thành phố lớn hiện nay đều lựa chọn đóng trần thạch cao phòng ngủ. Bởi chúng sở hữu vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, đảm bảo sự an toàn và mang lại không gian yên tĩnh cho bạn có một giấc ngủ ngon. Đặc biệt là giá cả thi công chỉ dao động từ 200k – 300k trên mỗi m2, là mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của mọi nhà, từ thu nhập bình dân đến thu nhập cao.

Các mẫu trần phẳng phòng ngủ đẹp:

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 1

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 2

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 3

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 4

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 5

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 6

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 7

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 8

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng Phòng Ngủ đơn Giản 9

>>Tổng hợp: Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

>>Tổng hợp: Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

Nếu bạn cần được tư vấn thi công trần thạch cao, xin liên hệ: 0989112765 – 0335087568.