Tại sao các văn phòng hay nhà xưởng nên chọn thi công trần thả

Môi trường văn phòng hay các nhà kho, nhà xưởng thường có không gian rộng lớn từ vài trăm m2 đến vài nghìn m2. Loại trần được ứng dụng phổ biến cho không gian này là trần thả: trần thả thạch cao, thả nhựa hay thả nhôm đều phù hợp. Chúng đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ, tiện lợi và chi phí phù hợp.

Chọn thi công trần thả cho văn phòng, nhà xưởng vì?

Trần thả là định nghĩa để chỉ kiểu trần trang trí có bề mặt chia thành các ô vuông 600x600mm (kích thước ô phổ biến), ô 300x300mm hoặc ô 600x1200mm. Loại trần này có cấu tạo bằng thanh xương nhôm làm khung và sử dụng tấm thả: thạch cao, tấm nhựa hoặc tấm kim loại.

Các không gian rộng lớn được sử dụng làm văn phòng làm việc hay nhà kho thường được ứng dụng đóng trần thả bởi:

>>Xem thêm: Phân tích ưu nhược điểm của trần thả thạch cao – nhựa – nhôm

Thi Công Trần Thả Thạch Cao Vĩnh Tường
Trần thả thạch cao
THợ thi công trần nhựa Thành Kính
Trần thả nhựa
Trân Nhôm Thả 600x600 đẹp
Trần thả nhôm

Tiết kiệm thời gian thi công

Đa phần các môi trường văn phòng, nhà xưởng khi gọi thợ đóng trần thạch cao hay trần trang trí nào đó thì luôn luôn yêu cầu về tiến độ công việc, nhằm nhanh chóng cung cấp mặt bằng đưa vào sử dụng.

Trần thả đáp ứng được tiêu chuẩn trên, trong số các loại trần trang trí thì trần thả luôn đứng đầu về kỹ thuật thi công đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng. Đặc biệt, chúng không cần tốn kém thời gian và chi phí sơn bả như kiểu trần thạch cao chìm.

Mang đến không gian thoáng rộng, sạch sẽ

Trần thả mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch tạo cho không gian cảm giác thoáng rộng, sạch sẽ. Điều này rất phù hợp với những yêu cầu cần có của môi trường làm việc. Đặc biệt, hệ thống trần thả còn có tác dụng che đi các đường điện, đường ống điều hòa, đường dây mang… chằng chịt phía trên. Hệ thống đèn chiếu sáng, máy chiếu… được thiết kế âm trần tạo sự ngăn lắp, tiện lợi hơn.

Với văn phòng nhà xưởng nên lựa chọn tấm trần thả có màu tươi sáng, không màu mè, họa tiết in ấn đơn giản. Nếu bạn chọn đóng trần thả thạch cao nên lựa chọn tấm thả vân cót hay tấm trắng mịn. Nếu bạn đóng trần thả nhựa nên chọn tấm nhựa trắng, tránh dùng tấn in ấn hoa văn. Nếu thi công trần thả nhôm thì nên chọn tấm nhôm đục lỗ khổ 600×600 màu trắng sáng kim loại.

Tiện lợi khi sửa chữa – thay mới

Hỏng đâu sửa đó là ưu điểm tuyệt vời khi chọn đóng trần thả, bởi khi hư hỏng tại vị trí nào đó thì chúng ta chỉ cần sửa chữa trần tại đúng vị trí đó mà không gây ảnh hưởng đến hệ trần xung quanh. Thêm vào đó, sửa chữa trần thả thạch cao đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, với những hư hỏng cần thay tấm bạn có thể tự mình thực hiện được.

ưu điểm Của Trần Thả Thạch Cao Nhà Xưởng

Đóng trần thả tiện lợi khi bạn cần tháo tấm để kiểm tra phần mãi phía trên: khi cần đi đường điện, kiểm tra các thiết bị phía trên… Với thao tác đơn giản là tháo tấm và đặt lại khi xong việc.

>>Xem thêm: Hướng dẫn tự sửa trần thả thạch cao thấm nước

Giá thành rẻ

3 loại trần thả phổ biến nhất thị trường: trần thả thạch cao, trần thả nhựa và trần thả nhôm. Trong đó, giá trần thạch cao và trần nhựa chỉ dao động từ 140.000đ/m2. Thêm vào đó, trần thả hoàn thiện ngay sau khi thả tấm mà không tốn kém chi phí phun sơn nên rất thích hợn với trần nhà kho, nhà xưởng hay các văn phòng. Đặc biệt hơn trần nhựa thả lại có tính năng siêu chịu nước nên rất thích hợp dùng cho các kho xưởng lợp mái tôn.

Giá thi công trần thả nhôm 600×600 đắt hơn, giá dao động từ 350.000đ/m2. Nhưng trần nhôm lại mang vẻ đẹp tinh tế, tao nhã cùng nhiều ưu điểm nổi bật mà các trần khác không có. Vì vậy, trần nhôm phù hợp để thi công cho các văn phòng làm việc.

Tái sử dụng

Với cấu trúc của trần thả có phần diềm thanh xương mang chức năng giữ thăng bằng và cố định bản tấm khi thả mà không cần bắt vít liên kết hay gắn keo. Vì vậy, mà tấm trần thả có thể dễ dàng tháo rời khi cần thiết, khi tháo rời bản tấm vẫn giữ nguyên bản nên chúng có thể tái sử dụng khi lắp đặt ở vị trí khác.

Trần thả luôn là lựa chọn hàng đầu cho các không gian làm việc như văn phòng, công xưởng hay cả với các bến bãi, nhà ga, môi trường học tập, cơ sở khám chữa bệnh cũng thường lắp đặt hệ thống trần này. Đối với không gian nhà ở, trừ phòng khác thì các không gian như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sịnh đều phù hợp để đóng trần thả.

>>Tư vấn: đóng trần thả thạch cao nhà vệ sinh, trần thả nhựa WC hoặc trần nhôm phòng tắm

Để được tư vấn, thi công trần thả, hãy gọi cho chúng tôi: 0989112765 – 0335087568.