Giới thiệu tấm trần thả tiêu âm sợi khoáng, chống ồn hiệu quả

Giữa cuộc sống nhộn nhịp như hiện nay, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn từ máy móc vận hành, phương tiện giao thông, cuộc sống sinh hoạt…thì vấn đề lựa chọn tấm trần thả tiêu âm để hạn chế những tiếng ồn nhằm mang lại một không gian phòng yên tĩnh giúp nâng cao hiệu quả công việc, thoải mái khi ngủ nghỉ là điều rất cần thiết.

Hãy cùng Thành Kính tìm hiểu chi tiết hơn về vật liệu tấm trần thả sợi khoáng có tác dụng làm giảm đường truyền âm thanh cách hiệu quả này:

Chi tiết về tấm trần thả tiêu âm sợi khoáng

Đặc điểm cấu tạo

Đây là loại tấm thả thạch cao sợi khoáng có thành phần bao gồm: bột đá trân châu, bột khoáng sinh học, bột đất sét, cùng các thành phần phụ gia. Các thành phần này có tác dụng làm giảm đường truyền của âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến không gian trong phòng và ngược lại. Vì vậy, loại tấm này được sử dụng là tấm cách âm hiệu quả.

Kích thước tấm: 600×600

Độ dày bản tấm: 8mm – 15mm

Kiểu dáng: Tấm thả tiêu âm đục lỗ, tấm tiêu âm phẳng mịn hạt cát

Tấm Thạch Cao Tiêu âm Sợi Khoáng

Ưu điểm của tấm thạch cao sợi khoáng

  • Mang lại vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ cao cho không gian phòng (sạch sẽ, thoáng mát)
  • Dễ lắp đặt, tiện lợi khi cần bảo dưỡng – kiểm tra và dễ sửa chữa trần thạch cao khi bị hư hỏng
  • Tính năng tiêu âm hiệu quả, mang đến không gian phòng yên tĩnh, thoải mái khi bạn làm việc hay cần nghỉ ngơi
  • Ngoài khả năng cách âm thì hệ trần này có có tính năng chống ẩm, chống cháy, cách nhiệt hiệu quả
  • Vật liệu sạch, không sinh khói bụi độc hại, thân thiện với môi trường
  • Giá cả hợp lý, là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo mà bạn nên sử dụng nếu muốn sở hữu một không gian yên tĩnh, không bị làm phiền bởi cuộc sống ồn ào, náo nhiệt bên ngoài.

Với khái niệm trần thạch cao sợi khoáng tuy có nhiều mới mẻ, nhưng từ các tính năng và ưu điểm nổi bật trên thì sản phẩm dần được nhiều khách hàng hướng tới là lựa chọn thi công nhiều hơn.

>>Xem thêm: Các loại tấm thạch cao

Mẫu Tấm Trần Thả Thạch Cao 600x600 đẹp

Ứng dụng của tấm trần thả thạch cao tiêu âm

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế phát triển mạnh, sự phát triển của đô thị hóa và các cơ sở hạ tầng ngày một nhiều thì tiếng ồn từ các phương tiện giao thông, tiếng ồn ào của các nhà máy, công sở, hay cuộc sống sinh hoạt của con người… ngày một tăng cả ngày lẫn đêm. Vì vậy, việc ứng dụng tấm thạch cao thả tiêu âm là điều cần thiết và rất thiết thực cho cuộc sống hiện đại này.

Tiếng ồn ào bên ngoài sẽ khiến bạn phân tâm, không thể tập trung khi làm việc hay khi học tập. Vì vậy, chúng thường làm giảm hiệu quả công việc của bạn. Ngoài ra, tiếng ồn quá lớn và quá lâu còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi cá nhân, gây đau đầu, mệt mỏi… Sử dụng đóng trần thả tiêu âm, vách thạch cao tiêu âm luôn là các giải quyết tốt nhất để phòng tránh tiếng ồn cho các không gian làm việc như thạch cao văn phòng – phòng họp, trần thạch cao nhà máy – nhà xưởng, trần thạch cao phòng ngủ hay cơ sở khám chữa bệnh hay các học đường gần các công ty xí nghiệp hay cạnh các con đường lớn…để có một không gian yên tĩnh hơn.

Lắp đặt trần vách thạch cao cách âm là rất cần thiết cho các phòng hát hay rạp chiếu phim nhằm ngăn chặn đường truyền của âm thanh ra không gian bên ngoài.

Giá Tấm Tràn Thả Tiêu âm Sợi Khoáng

Giá đóng trần thả thạch cao tiêu âm sợi khoáng

Trần thả thạch cao tiêu âm là kiểu trần có bề mặt chia ô 600×600, hệ trần này có cấu trúc đơn giản, dễ thi công và thời gian thi công nhanh. Chúng còn tiện lợi khi cần tháo lời tấm để kiểm tra thiết bị phía trên.

Giá thi công trần thả thạch cao thông thường từ 135.000đ/m2

Giá thi công trần thạch cao 600×600 chịu nước từ 150.000đ/m2

Giá hoàn thiện trần thạch cao thả tiêu âm từ 180.000đ/m2

Đây là báo giá chung cho khu vực nội thành Hà Nội với khối lượng thi công từ vài trăm m2 (giá chưa bao hồm VAT). Giá chính xác cho từ không gian còn phụ thuộc các yếu tố: diện tích thi công, mặt bằng thi công, loại khung xương và loại tấm. Vì vậy, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng báo giá chính xác sau khi đã khảo sát mặt bằng và trao đổi cụ thể với khách hàng.

Hãy gọi cho đội thợ Thành Kính chúng tôi để được tư vấn và báo giá trần vách thạch cao.