Lựa chọn đóng trần thả thạch cao nhà xưởng VÌ SAO?

Đến 96,9% khách hàng lựa chọn đóng trần thả thạch cao nhà xưởng. Đây không phải lựa chọn ngẫu hứng mà là sự tính toán chi tiết đáp ứng phù hợp trên nhiều phương diện: vẻ đẹp, tính chắc chắn, độ bền, giá cả… Vậy trần thả nhà xưởng mang lại những giá trị tích cực như thế nào giúp chúng nhận được sự ủng hộ của phần lớn các chủ kho, chủ công xưởng như vậy.

Thi công trần thả thạch cao nhà xưởng có lợi ích gì?

Trần thả thạch cao là kiểu trần có bề mặt ô vuông 600×600, số ít khác có kích thước ô chữ nhật 600×1200. Kiểu trần này có phần diềm thành xương phụ bị lộ trên mặt trần. Thi công trần thả nhà xưởng mang lại những lợi ích sau:

ưu điểm Của Trần Thả Thạch Cao Nhà Xưởng

Tạo môi trường sạch sẽ thúc đẩy làm việc hiệu quả

Các tấm thạch cao thả hay các thanh xương phụ thường có màu trắng sáng. Vì vậy, đóng trần thả mang lại không gian nhà trở lên sạch sẽ, thoáng rộng hơn. Ngoài ra, hệ trần còn có tác dụng giảm nóng, giảm ồn, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động được mát mẻ, thoải mái hơn khi nào việc => giúp nâng cao năng suấtt lao động hiệu quả hơn.

Hệ thống điều hòa công nghiệp, quạt thông giá, đèn chiếu sáng thường được lắp đặt âm trần. Các đường điện, đường ống được lắp đặt phía trên trần thạch cao góp phần giảm bớt sự chật chội, giúp không gian thêm mỹ quan, sạch đẹp hơn.

Thi công nhanh và tiện lợi sửa chữa, thay mới

Kỹ thuật thi công trần thả đơn giản với quy trình: đi khung xương (kiên kết các thanh xương với nhau, với trần và với tường => tiến hành thả tấm. Với kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng sẽ rút ngắn thời gian hoàn thiện hơn. Đáp ứng nhu cầu đẩy nhanh tiến độ cho khu vực nhà máy, phân xưởng.

ưu điểm Thi Công Nhanh Của Trần Tha Nhà Xưởng

Sửa chữa trần thạch cao với hệ trần thả rất đơn giản, khi tấm thạch cao thả bị hư hỏng bạn chỉ cần nhấc chúng ra và thả tấm mới vào đúng vị trí đó. Với vấn đề sửa chữa thiết bị phía trên hay kiểm tra phần mái, bạn cũng thao tác nhấc và thả lại tấm sau khi xong việc.

Giá cả hợp lý

Chi phí đóng trần thả thạch cao 600×600 đối vói nhà xưởng dao động từ 130.000đ đến 160.000đ tùy thuộc vào loại chất lượng vật tư thi công. Đây là chi phí hợp lý và rẻ nhất cho mọi hệ trần nhà giả hiện nay. Trong trường hợp kho xưởng có diện tích đến hàng trăm, hàng nghìn mét vuông thì đơn giá còn tiếp tục giảm hơn nữa.

>>Xem thêm: Báo giá chi tiết trần vách thạch cao

Lưu ý: để đảm bảo kết cấu trần được chắc chắn và tấm trần không bị hư hỏng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta, thì bạn nên lựa chọn tấm thạch cao chịu nước hay tấm phủ PVC thay vì dùng tấm thả thông thường, để đảm bảo tuổi đời và vẻ đẹp lâu dài của hệ trần.

Tại Sao Thi Công Trần Thả Mà Không Phải Trần Chìm Nhà Xưởng

Tại sao nên đóng trần thạch cao thả nhà xưởng mà không phải trần chìm?

Như bạn đã biết, trần thạch cao được chia làm hai loại: trần thảtrần chìm. Tuy nhiên, trần chìm lại không được ứng dụng trong các nhà xưởng, nhà máy hay nhà kho vì:

Hệ trần thạch cao chìm là kiểu trần ẩn khung xương. Loại trần này có kết cấu chắc chắn, quy trình thi công phức tạp và chia làm nhiều công đoạn. So với kiểu trần thả thì trần chìm có kỹ thuật thi công phức tạp hơn và nhất là chúng liên quan đến quá trình sơn bả thạch cao. Vì vậy mà loại trần này thường tốn nhiều thời gian và chi phí hoàn thiện hơn.

Thêm một lý do nữa khiến trần thạch cao chìm không được ứng dụng trong các nhà xưởng bởi chúng khá phức tạp khi cần sửa chữa. Khi cần sửa trần thạch cao chìm với bất kỳ lý do gì, bắt buộc bạn phải gọi thợ đến khoét vá lỗ trần => tốn thời gian cũng như tiền bạc. Và đặc biệt, thi công trần chìm nếu không đúng kỹ thuật sẽ thường phải đối mặt với lỗi nứt mối nối (đường giáp ranh giữa hai tấm thạch cao liền nhau).

Để được tư vấn chi tiết khi đóng trần thạch cao thả nhà xưởng. Hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline: 0989112765 – 0335087568