Nhận thi công trần thạch cao tại Chúc Sơn, Chương Mỹ

Bạn cần được thư vấn và thi công trần thạch cao hay vách thạch cao tại Chúc Sơn hay bất kỳ thị trấn, phường xã nào trên toàn địa bàn huyện Chương Mỹ. Hãy liên hệ với đội thợ thạch cao Thành Kính chúng tôi để được tư vấn. Cam kết: đội thợ tay nghề cao, làm việc uy tín, giá cả hợp lý.

Thợ đóng trần thạch cao tại Chúc Sơn, Chương Mỹ

Trần thạch cao là hệ trần giả dùng để trang trí, giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà. Đóng trần nhà thạch cao không những giúp không gian phòng trở nên thoáng rộng, sạch sẽ hơn, chúng còn mang đến sự sang trọng, sinh động cho toàn bộ ngôi nhà, là niềm hãnh diện của gia chủ.

Trần Thạch Cao Phòng Khách đẹp

Khách hàng tại Chúc Sơn, Chương Mỹ đang có nhu cầu đóng trần nhà thạch cao, vách thạch cao ngăn phòng thì nên hiểu hơn về các loại trần thạch cao  (cách phân loại).

Tìm hiểu trần thạch cao chìm

Đây là kiểu trần có lỗi thiết kế đa dạng theo phong cách và sở thích của gia chủ. Loại trần này mang nét đẹp tinh tế, kiêu sa và nhất là chúng sẽ biến không gian nhà thêm phần sang trọng hơn hẳn so với trần nhà bê tông. Đặc biệt, do sự đa dạng trong bản thiết kế nên chúng có thể ứng dụng cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Đáp ứng những đòi hỏi khắt khe cho từng môi trường thi công.

Trần chìm khi thi công sẽ bao gồm hai phần là đóng thạch cao phần thô và sau đó là phần sơn bả thạch cao. Loại trần này được phân thành hai loại khác là: trần thạch cao phẳng và trần thạch cao giật cấp. Bạn có thể tham khảo các mẫu trần chìm dưới đây:

Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng
Mẫu Trần Thạch Cao Phẳng
Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp
Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp

Tìm hiểu trần thạch cao thả

Trần thả có cấu tạo khác trần chìm, chúng có bề mặt kiểu các ô vuông nhỏ liên tiếp nhau.

Ứng dụng trần thả thạch cao phổ biến: Trần thả thạch cao nhà xưởng, trần thạch cao thả nhà vệ sinh, văn phòng, trường học…Loại trần này có ưu điểm: dễ thi công, thi công nhanh, chi phí rẻ, mang lại không gian sạch đẹp, tiện lợi khi sử dụng.

Trần thả bị giới hạn về mẫu mã và giá trị thẩm mỹ không sánh được với trần chìm.

Đối với trang trí nhà ở thì bạn nên đóng trần chìm phòng khách, các phòng khác như phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh có thể tùy ý chọn trần thả hoặc trần chìm.

>>Xem thêm : Giá đóng trần thả thạch cao

Tấm Thả Trần Thạch Cao

Vách ngăn thạch cao

Vách ngăn giống như một bức tường để chia nhỏ không gian thành nhiều phòng khác nhau. Thay vì làm tường bê tông thì khách hàng có thể lựa chọn thi công vách thạch cao vừa tiện lợi, dễ thi công, thi công nhanh chóng, sạch sẽ…

Vách ngăn thạch cao được chia làm hai loại: vách ngăn một mặt và vách ngăn hai mặt tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cũng như trần thạch cao chìm thì thi công vách ngăn hoàn thiện sẽ bao gồm sơn bả thạch cao để làm nổi bật màu sắc, vẻ đẹp của vách thạch cao.

Vách Ngăn Thạch Cao

Vách thạch cao ngăn phòng rất an toàn về kết cấu bởi chúng được dựng từ khung xương, bắn tấm thạch cao bên ngoài. Chúng liên kết với tường nhà và sàn nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn kết cấu.

Giá đóng trần thạch cao tại Chúc Sơn, Chương Mỹ

Bảng Báo Giá Thi Công Trần Vách Thạch Cao Tại Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá đóng trần thạch cao, vách thạch cao tại thị trấn Chúc Sơn, cùng các xã trên toàn địa bàn huyện Chương Mỹ.

Bảng giá trên chỉ được ứng dụng cho tổng diện tích thi công từ 30m2 trở nên. Đối với hệ trầm phẳng, giật cấp hay vách thạch cao thì đơn giá trên chưa bao gồm chi phí sơn bả (phí sơn bả khoảng 50.000đ – 100.000đ tùy loại sơn). Giá chưa bao gồm VAT.

Thợ thạch cao Thành Kính chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên thi công trần vách thạch cao trên toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cam kết làm việc có Tâm – uy tín – chất lượng – giá hợp lý.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn: 0989112765 – 0335087568