Hoàn thiện trần thạch cao giật cấp cho khách hàng tại Chương Mỹ

Thành Kính xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thi công trần thạch của chúng tôi. Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng những mẫu trần thạch cao bền đẹp nhất nhằm tôn lên vẻ đẹp không gian nhà thêm sang trọng, đẳng cấp, làm hài lòng khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh các mẫu trần thạch cao giật cấp hoàn thiện mà chúng tin đã thi công tại Chương Mỹ, Hà Nội.

Hình ảnh thi công trần thạch cao cho khách tại Chương Mỹ

Thi công trần thạch cao phần thô

Hình ảnh Công Trình Thực Tế

Hình ảnh Trần Nhà Bê Tông

Vật Tư đóng Trần Thạch Cao

Thi Công Trần Thạch Cao Giật Cấp Cho Khách Hàng Tại Chương Mỹ

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Caaos Tại Chương Mỹ 1

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Tại Chương Mỹ 2

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Tại Chương Mỹ 3

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Tại Chương Mỹ 4

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Tại Chương Mỹ 5

Sơn bả hoàn thiện trần thạch cao

Đối với trần thạch cao giật cấp, sau khi hoàn thiện đóng trần phần thô (đóng khung xương và bắn tấm) thì tiến hành sơn bả thạch cao. Đây là bước cuối hoàn thiện vừa có chức năng bảo vệ phần tấm trần thạch cao, vừa có chức năng làm đẹp, nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian nhà.

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Hoàn Thiện 1

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Hoàn Thiện 2

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Hoàn Thiện 3

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Hoàn Thiện 4

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Hoàn Thiện 5

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Hoàn Thiện 6

Mẫu Trần Thạch Cao Giật Cấp Hoàn Thiện 7jpg

Giới thiệu đôi nét về trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp là hệ trần giấu xương, tức có phần tấm thạch cao bắn chồng lên khung xương nên sẽ che đi toàn bộ hệ khung xương giấu phía trong. Bề mặt có kết cấu tạo nhiều hình khối nên được chia thành nhiều mặt phẳng khác nhau được gọi là các cấp giật.

Trần giật cấp là một dạng đặc biệt thuộc kiểu trần thạch cao chìm. Hệ trần này hoàn thiện bao gồm 3 bước: đóng khung xương, bắn tấm thạch cao và sơn bả thạch cao hoàn thiện (Sơn bả thạch cao chỉ có ở hệ trần thạch cao chìm mà không có ở hệ trần thạch cao thả)

Ưu điểm khi chọn đóng trần thạch cao giật cấp

  • Mang giá trị thẩm mỹ cao, đa dạng thiết kế nên phù hợp với hầu hết mọi không gian nhà, đáp ứng mọi phong cách của gia chủ
  • Tác dụng che đi các khuyết điểm của bức trần nhà thực tế (trần mái tôn, trần bê tông không trát, dầm xà ngang…) nhất là với các đường ống nước, dây điện đều được thiết kế ẩn che phía trên trần giúp không gian được an toàn, rộng rãi và thẩm mỹ hơn
  • Nâng tấm chất lượng sống nhờ các tính năng nổi bật: giảm thiểu tiếng ồn – mang đến không gian phòng sự yên tĩnh hơn, chống nóng – mang lại cảm giác mát mẻ cho không gian nhà, chống cháy – đảm bảo sự an toàn cho cong người và tài sản khi xảy ra đám cháy…
  • Trần thạch cao được cấu thành từ các vật liệu thi công an toàn, không chứa chất độc hại
  • Sửa chữa, khoét vá trần thạch cao đơn giản và tiện lợi mà không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay kết cấu chung của hệ trần

Đơn vị thi công trần thạch cao tại Chương Mỹ

Thành Kính – với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà tại khu vực Hà Nội. Đội thợ chúng tôi với 30 thợ thi công chuyên nghiệp, tận tình trong công việc, luôn coi trọng chất lượng công trình lên hàng đầu. Hiện nay, chúng tôi chuyên nhận thi công cải tạo nhà với đa dạng các hạng mục sau:

Chúng tôi chuyên nhận thi công trên toàn khu vực Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu cần được làm một hay nhiều hạng mục trên, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hotline: 0989112765 – 0335087568

Thành Kính – đơn vị chuyên sửa chữa, cải tại nhà. Uy tín – chuyên nghiệp – Giá Hợp lý