Hoàn thiện trần vách thạch cao tại The Terra An Hưng Hà Đông

Thành Kính xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chủ nhà, anh Nguyễn Thế An tại The Terra An Hưng đã lựa chọn chúng tôi đóng trần vách thạch cao. Hi vong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của anh trong mọi ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng và nhận được sự giới thiệu từ anh tới bạn bè và người thân.

Đóng trần vách thạch cao tại The Terra An Hưng

The Terra là dự án xây dựng được đặt tại vị trí đắc địa, có lợi thế từ nhiều mặt. Nơi đây được coi là một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ các tiện tích phục vụ công đồng dân cư: nhà ở, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi 4 mùa, khu tập thể dục thể thao… Mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các chức năng.

The Terra An Hưng Hà Đông là dự án xây dựng phức hợp gồm nhà cao tầng và nhà ở thấp tầng. Và công trình đóng trần vách thạch cao tại nhà anh Nguyễn Thế An thuộc khu nhà ở thấp tầng.

Ngôi Nhà Của Anh Nguyễn Thế An Tại The Terra
Ngôi Nhà Của Anh Nguyễn Thế An Tại The Terra

Các hàng mục thi công

Tổng diện tích thi công trần và vách thạch cao tại nhà anh Nguyễn Thế An thuộc dự án xây dựng The Terra là 350m2. Bao gồm chi tiết từng hạng mục sau:

Nhận thi công đóng trần thạch cao các phòng ban: mặt bằng kinh doanh tầng 1, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, trần thạch cao nhà vệ sinh, nhà tắm.

-Phá dỡ tường và thay mới bằng vách ngăn bằng thạch cao.

Tại công trình chúng tôi sử dụng tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm và khung xương Vĩnh Tường để thi công. Đây là loại vật tư có chất lượng tốt và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của loại tấm chịu ẩm là khả năng chịu ẩm tốt, đảm bảo giữ tấm không bị ẩm mốc hay loang ố khi gặp hơi nước, nhất là vào mùa mưa hay những ngày trời nồm. Khung xương Vĩnh Tường đáp ứng khả năng chịu lực tốt, bền và an toàn.

Vận Chuyển Vật Tư Tới Công Trình
Vận Chuyển Vật Tư Tới Công Trình

Lựa chọn kiểu trần phẳng cho các không gian: mặt bằng tầng 1, các phòng bếp, phòng ngủ và hành lang. Đóng trần thạch cao giật cấp cho phòng khách và trần thả thạch cao nhà vệ sinh, nhà tắm.

Thời gian thi công: Từ 23/05/2022 – 28/05/2022

Sau khi chốt bản thiết kế, chúng tôi tiến hành vận chuyển vật tư và bắt tay đóng trần vách thạch cao với tổng diện tích 350m2. Hoàn thiện đóng trần vách thạch cao phần thô, khoét bóng đèn, làm hộp rèm, hộp điều hòa trong thời gian 5 ngày. Đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ như hợp đồng ký kết. Ngày 29/05 bàn giao cho chủ nhà trong sự hài lòng giữa hai bên.

Hoàn Thiên Trần Vách Thạch Cao Phần Thô
Hoàn Thiên Trần Vách Thạch Cao Phần Thô

Đội thợ đóng trần vách thạch cao Thành Kính

Thành Kính chuyên nhận thi công trần vách thạch cao, trần nhôm, trần nhựa, ốp lát sàn… chúng tôi với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong từng chất lượng công trình.

Thợ Thành Kính với phương châm làm việc: Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Giá hợp lý. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng chất lượng công trình hoàn hảo, bền đẹp theo thời gian.

Đội thợ thạch cao Thành Kính xin gửi lời cảm ơn chân thành tớii anh Nguyễn Thế An chủ căn hộ tại The Terra đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Quý khách hàng tại The Terra An Hưng Hà Đông nếu có nhu cầu đóng trần vách thạch cao xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0989112765 – 0335087568

Rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng trong cộng đồng cư dân tại The Terra.