Thay mới tấm thạch cao thả, sơn lại trần – tường cho cô Hà tại Dịch Vọng

Thành Kính là đơn vị chuyên xây dựng, cải tạo nhà tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thi công sửa chữa nhà với đầy đủ các hạng mục: phá dỡ & làm mới trần – tường – nền móng nhà, thi công trần vách thạch cao, trần nhựa, trần nhôm, sơn sửa trần tường, làm cửa nhôm kính, lắp đặt điện nước… Bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm và thợ chuyên nghiệp chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Thành Kính cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng công trình để mang đến quý khách hàng chất lượng công trình hoàn hảo nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những hình ảnh trong quá trình thi công trần thạch cao và sơn lại trần tường tại nhà cô Hà, địa chỉ: Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các hạng mục thi công

-Thay mới các tấm thạch cao thả

-Vệ sinh tường cũ, sơn mới lại trần – tường nhà

Sau thời gian dài sử dụng, các tấm thạch cao thả tại đây có dấu hiệu ẩm mốc, màu sắc không còn tươi sáng, làm giảm giá trị thẩm mỹ không gian. Các bức tường do lâu ngày và ẩm thấp nên có dấu hiệu bay màu, bong tróc lớp sơn, và nhất là do gia chủ muốn thay đổi hình thức kinh doanh nên cần cải tạo, làm mới lại mặt bằng nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ, tạo vẻ đẹp thu hút thuận lợi cho công việc làm ăn, buôn bán hơn.

Thay mới tấm thạch cao trần thả

Trần thạch cao thả có cấu trúc đơn giản, rất tiện lợi để thi công, lắp đặt cho các cửa hàng, shopping, văn phòng, nhà xưởng. Trong số các ưu điểm của trần thả thì lợi thế tiện lợi khi sửa chữa được khách hàng đánh giá cao. Các trường hợp hư hỏng tấm, hay hư hỏng phần thiết bị lăp đặt kiểu ẩn phía trên trần được sử lý đơn giản hơn rất nhiều so với kiểu trần chìm. Trường hợp tấm hư hỏng thì bạn chỉ cần mua tấm mới và thay vào vị trí tấm bị hỏng (công việc này bạn nên tự mình thực hiện để tránh tốn kém chi phí gọi thợ sửa trần thạch cao). Trường hợp sửa chữa phí trên thì cần nhấc tấm ra để tiến hành kiểm tra và sửa chữa xong xuôi công việc thì đặt lại tấm, rất tiện lợi và không mấy tốn kém.

Tại công trình này, nhận thấy phần khung xương vẫn còn chắc chắn, kiên cố, chưa có dấu hiệu gỉ sét hay đứt gãy. Phần tấm thạch cao do lâu ngày cùng chịu tác động của các điều kiện môi trường khiến màu sắc tấm không còn tươi sáng, có những tấm bị ẩm mốc nên gia chủ muốn tháo dỡ tấm thạch cao cũ và thay mới toàn bộ.

Trần Thạch Cao Cũ Hiện Trạng
Trần Thạch Cao Cũ Hiện Trạng
Diện Mạo Trần Thả Thạch Cao Mới
Diện Mạo Trần Thả Thạch Cao Mới

Trần Thạch Cao Thả Mới

Hỗ Trợ Lắp đặt Bóng đèn Trần Thả
Hỗ Trợ Lắp đặt Bóng đèn Trần Thả

Vệ sinh tường cũ, sơn lại trần  – tường

Do thay đổi hình thức kinh doanh, kiểu trang trí không còn phù hợp, đồng thời lớp sơn lâu ngày cũng có dấu hiệu xỉn màu và có những vị trí bị phồng rộp, bong tróc nên cần cải tạo, sơn mới lại diện mạo không gian nhà.

-Lột bỏ giấy dán tường cũ, và sơn mới lại tường tại mặt bằng kinh doanh tầng 1 cùng hàng lang, cầu thang

Hình ảnh Trần Tường Cũ
Hình ảnh Trần Tường Cũ
Vệ Sinh Tường Cũ
Vệ Sinh Tường Cũ
Sơn Mới Tường
Sơn Mới Tường
Sơn Mới Tường Nhà
Sơn Mới Tường Nhà

-Sơn mới trần nhà – tường nhà tại tầng hầm gửi xe

Trần Tường Tầng Hầm Hiện Trạng
Trần Tường Tầng Hầm Hiện Trạng
Trần Tường Tầng Hầm Sau Hoàn Thiện
Trần Tường Tầng Hầm Sau Hoàn Thiện

Trần Tường Tầng Hầm Sau Hoàn Thiện 1

Trần Tường Tầng Hầm Sau Hoàn Thiện 2

Đội thợ Thành Kính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng trần thạch cao, sơn nhà, lắp đặt điện nước… Chúng tôi luôn coi trọng giá trị công việc, đặt chất lượng nên hàng đầu để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui và giá trị tạo nên sự uy tín của đơn vị thi công chúng tôi.

Khách hàng cần được tư vấn về các hạng mục xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà xin liên hệ với chúng tôi:

Hotline:0989112765 – 0335087568