Gọi thợ khoét vá lỗ trần thạch cao tại Hà Nội | Gọi là có!

Thành Kính – đơn vị chuyên sửa chữa, thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội. Nếu trần thạch cao nhà bạn bị thấm nước, cần khoét lỗ đèn hay lắp đặt thiết bị điện… cần gọi thợ thạch cao khoét và vá lại lỗ trần thạch cao trong khu vực Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. 0989112765 – 0335087568.

3 Lý do bạn cần gọi thợ vá lỗ trần thạch cao

Khoét và vá lại lỗ trần thạch cao là công việc khá phổ biến với các không gian đóng trần nhà trang trí bằng thạch cao. Thực tế, nếu khi đóng trần bạn chuẩn hóa mọi yếu tố: đường ống, đường dây điện, thiết bị lắp đặt ngay từ đầu vào đảm bảo điều kiện không gian lý tưởng thì sẽ không phải tốn thời gian và chi phí gọi thợ khoét vá trần. Tuy nhiên, bạn cần phải liên hệ đến đội thợ chuyên đóng trần thạch cao trong các trường hợp sau:

Khi trần thạch cao nhà bạn bị thấm nước

Trần thạch cao bị thấm nước do rò rỉ nước từ phía trên rất dễ phát hiện, bởi có sự thay đổi màu sắc trên bề mặt hệ trần. Khi phát hiện điều này, bạn cần sớm khắc phục nguyên nhân gây thấm nước. Tránh kéo dài tình trạng trên gây ẩm vùng lớn và sản sinh vi khuẩn mốc gây ô nhiễm không khí và hư hỏng thêm nặng hơn.

Trần Nhà Thấm Nước Gây Loang ố Lớp Sơn Trần

Bước đầu, cần khoét phần trần thạch cao thấm nước để tìm ra nguyên nhân và xử lý hiệu quả nguyên nhân gây thấm nước. Sau đó, tiến hành vá lại phần thạch cao vừa khoét và sơn bả hoàn thiện. Khách hàng lưu ý, nếu trần thạch cao nhà bạn đã sử dụng nhiều năm thì khi vá trần và sơn bả lại vị trí vừa vá sẽ có sự chênh lệch màu sắc giữa trần cũ và trần mới sơn lại.

Khi các thiết bị gác phía trên bị hư hỏng cần sửa chữa

Đóng trần thạch cao giúp che đi toàn bộ các đường dây điện vùng đường ống lắp đặt thiết bị điện nước. Nếu chẳng may có sự cố về điện nước cần kiểm tra và sửa chữa lại thì buộc gia chủ phải cắt một vài lỗ trần để tạo khoảng trống kiểm tra và sửa chữa điện nước phía trên. Hoàn thiện công việc sửa chữa đối với thợ điện nước thì bạn cần sơn liên hệ với đơn vị sửa trần thạch cao để được vá lỗ trần. Đảm bảo vẻ đẹp không gian nhà và tránh các hư hỏng không mong muốn khi hệ trần nhà thạch cao bị hở.

Khoét vá lỗ Trần Thạch Cao để Lắp đặt Thiết Bị điện

Khi bạn cần lắp thiết bị nào đó liên quan đến mặt trần

Thông thường, sau một thời gian sử dụng, gia đình có nhu cầu thay đổi thiết kế, vị trí lắp đặt các thiết bị trong nhà. Phổ biến nhất đối với nhà chung cư hoàn thiện nội thất, sau khi vào ở thường một số chủ nhà muốn thay đổi thiết kế so với ban đầu để phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sống của mình nên sẽ phát sinh các vấn đề sửa chữa nhà chung cư, trong đó có sửa chữa trần thạch cao.

Thay đổi vị trí hoặc bổ sung lắp đặt thêm các thiết bị điện như điều hòa, đèn điện, hộp rèm cửa… sẽ cần đến thợ thạch cao nếu hệ trần nhà được trang trí bằng vật liệu thạch cao. Thông thường, gia chủ sẽ liên hệ với các đơn vị điện nước để hoàn thiện lắp đặt thiết bị hay đơn vị thi công rèm để thiết kế, lắp đặt rèm. Sau khi hoàn thiện các công việc trên thì sẽ để ra các lỗ trần hở do phải cắt trần để tiện cho các công việc trên. Khi đó, bạn cần liên hệ thợ sửa chữa, vá lỗ trần thạch cao để trả lại diện mạo ban đầu của hệ trần.

Thanh Kính Chuyên Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hà Nội

Kinh nghiệm hay khi đóng trần thạch cao

Những kinh nghiệm hay sau đây sẽ giúp bạn hạn chế được chi phí khoét vá lỗ trần thạch cao:

-Đối với hệ trần thạch cao chìm, khí đóng trần bạn nên làm 1 hoặc nhiều hơn lắp thăm trần (số lượng tùy theo diện tích) để lấy lối chui lên hay khi cần kiểm tra, sửa chữa thiết bị điện nước phía trên.

-Khi đóng trần thạch cao, bạn nên chuẩn hóa mọi chi tiết từ số lượng đến vị trí lắp đặt các thiết bị điện (đèn chiếu sáng, quạt, điều hòa, ô rèm…. Tránh trình trạng phát trinh sau khi đóng trần hoàn thiện gây mất thời gian cũng như tốn kém nhiều chi phí.

-Đảm bảo chống thấm hiệu quả phần mái trên cũng hư tránh các sự cố rò rỉ nước gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như kết cấu hệ trần thạch cao.

-Lựa chọn vật tư đóng trần chất lượng, đội thợ thi công uy tín – chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được vẻ đẹp, tưởi đời và hạn chế được các hư hỏng xảy ra nếu có.

-Đối với vấn đề trần thấm nước cần nhanh chóng khoét trần để xử lý nguồn gốc gây thấm nước và vá lại phần tấm thấm nước. Xử lý sớm sẽ tránh được hậu quả cong võng, tai nạn sập trần thạch cao.

Hãy gọi cho đội thợ Thành Kính chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, sửa chữa các hư hỏng: cong võng, sập sệ, nứt mối nối, khoét vá lỗ trần thạch cao…tại Hà Nội.

Hotline: 0989112765 – 0335087568