Đội thợ đóng trần thạch cao, trần nhựa tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Trần thạch cao và trần nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu trong trang trí trần nhà hiện nay. Mang ưu điểm Bền – Đẹp – Giá hợp lý, đáp ứng mọi không gian nhà ở, nhà xưởng, cơ sở học tập, khám chữa bệnh, cửa hàng… Khách hàng tại Chương Mỹ cần tìm kiếm đội thợ thi công trần vách thạch cao, trần nhựa xin liên hệ: 0989112765 – 0335087568.

Giới thiệu chi tiết trần thạch cao và trần nhựa

Các vật liệu chuyên dùng để trang trí trần nhà (lớp trần giả nhằm làm tôn lên vẻ đẹp không gian nhà): trần thạch cao, trần nhựa, trần gỗ, trần kim loại. Trong đó, phổ biến hơn cả là trần thạch cao và trần nhà nhựa (chiếm đến 90%).

Trần thạch cao

Trần thạch cao là trần giả trang trí được thi công bằng vật liệu thạch cao và có hệ giá đỡ là khung xương kim loại. Loại trần này đứng đầu về giá trị thẩm mỹ, vì vậy mà mọi không gian sang trọng, cao cấp đều được ứng dụng bằng trần thạch cao: khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm sự kiện, trung tâm thương mại, shopping, phòng khách…

Trần thạch cao được chia thành 2 loại: Trần chìm và trần thả.

Mẫu Trần Phòng Khách Liên Bếp

Trần chìm mang phong cách sang trọng, vẻ đẹp tinh tế với mẫu thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi sở thích phong cách của gia chủ (loại trần này gắn liền với sơn bả).

Mẫu Tấm Trần Thả Thạch Cao 600x600 đẹp

Trần thả thạch cao là kiểu trần chia ô nhỏ, chúng mang phong cách đơn giản và tiện lợi khi cần sửa chữa hay tháo dời.

Lưu ý: Trần thạch cao mang ưu điểm về giá trị thẩm mỹ, cách âm, cách nhiệt nhưng chúng lại có điểm hạn chế là dễ bị hư tổn nếu gặp nước. Vì vậy, không phù hợp để thi công loại trần này cho không gian nhà ẩm ướt, ngoài trời, dễ tiếp xúc nước hay trần nhà dễ thấm dột.

Trần nhựa

Loại trần có từ lâu đời này, mang ưu điểm chống thấm nước hiệu quả, phù hợp với mọi không gian sử dụng và nhất là với điều kiện môi trường ẩm thấp, độ ẩm không khí cao.

Tràn Nhựa Chìm Và Thả Nhựa

Tương tự như trần thạch cao thì trần nhựa cũng được chia thành hai loại trần nhựa chìm và trần thả nhựa. Trong đó, trần nhựa chìm thường được ứng dụng cho phòng khách hay những không gian sang trọng, còn trần nhựa thả chỉ phù hợp để thi công cho không gian học tập, làm việc (không gian không quá đòi hỏi về tính thẩm mỹ cao).

Màu sắc trần nhựa phổ biến nhất hiện nay là trần nhựa vân đá và nhựa vân gỗ, đây là vật liệu hoàn hảo để thay thế gỗ tự nhiên hay màu đá, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, tính năng chịu nước giúp hệ trần này được ứng dụng phổ biến để thi công, lắp đặt ngoài mái hiên, ban công…

Thợ thi công trần giả tại Chương Mỹ

Đội thợ Thành Kính với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đóng trần thạch cao, trần nhựa trên toàn địa bàn Hà Nội. Đơn vị chúng tôi luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đem đến cho khách hàng những tư vấn chân thật và hiệu quả nhất. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình.

Thợ đóng Trần Thạch Cao Trần Nhựa Tại Chương Mỹ

Hiện nay, chúng tôi đang nhận thi công trần vách thạch cao với đơn giá từ 150.000đ/m2 (chưa bao gồm sơn bả với hệ trần thạch cao chìm) và đơn giá thi công trần nhựa từ 155.000đ/m2. Chúng tôi không thi công kiểu giá rẻ, bởi hai từ giá rẻ không bao giờ đáp ứng được tiêu chí chất lượng và an toàn kết cấu công trình. Chúng tôi nhận thi công tới khách hàng với giá hợp lý, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng – an toàn – tuổi đời hệ trần. Đơn giá chính xác sẽ được gửi tới quý khách hàng sau khi trao đổi cụ thể về thiết kế, vật tư thi công, phương án thi công và mặt bằng thi công.

Khách hàng tại chương Mỹ khi cần gọi thợ đóng trần thạch cao, trần nhựa nhà ở, nhà xưởng… hãy gọi cho chúng tôi: 0989112765 – 0335087568

>>Xem thêm: Thợ đóng trần thạch cao tại Hà Đông