Tại sao trần thạch cao luôn được lựa chọn để ứng dụng phòng khách

Có thể thấy, trong các mẫu trần trang trí hiện nay thì trần thạch cao được sử dụng nhiều nhất để ứng dụng cho mọi không gian, đặc biệt là không gian phòng khách. Vậy, lý do nào khiến trần thạch cao phòng khách được khách hàng lựa chọn nhiều đến như vậy?

Lựa chọn đóng trần thạch cao phòng khách, vì sao?

Phòng khách được đánh giá là vị trí phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà mà bạn cần thiết kế và trang trí nổi bật nhất. Đơn giản, bởi đây là không gian sinh hoạt dành cho cả gia đình bạn và đây là nơi để bạn trò chuyện, đón tiếp bạn bè, họ hàng đến chơi nhà.

Mẫu Trần Chìm Phẳng Phòng Khách đẹp
Mẫu Trần Chìm Phẳng Phòng Khách đẹp

Trần thạch cao mang giá trị thẩm mỹ số 1

Xét về vẻ đẹp thì trần nhà trang trí bằng thạch cao được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Chúng mang phong cách thiết kế đa dạng và đẹp mắt hơn so với các trần trang trí khác (trần nhựa, trần nhôm hay trần gỗ). Với kiểu trần thạch cao chìm có lối thiết kế phong phú, đáp ứng phù hợp với mọi hình dáng không gian.

Trần thạch cao chìm ngoài quá trình đóng trần thô để tạo nên các kiểu dáng bề mặt trần thì phía ngoài còn được phủ lớp sơn bả thạch cao với màu sắc tinh tế, sắc nét. Không gian phòng khách sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp với các mẫu trần thạch cao phòng khách kết hợp cùng ánh sáng đèn điện lung linh, huyền ảo.

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách đẹp

Cho không gian phòng khách thoáng rộng, sạch sẽ

Sự khéo léo trang trí kiểu trần thạch cao phù hợp sẽ biến không gian phòng thêm thoáng mãi, rộng rãi hơn. Thêm vào đó, khi đóng trần giả sẽ che đi nhiều thiết bị không cần thiết, gây rối mắt và chật chội không gian phòng như: đường dây điện, đường ống nước, đèn sáng, điều hòa… Thông thường, khi đóng trần nhà thạch cao phòng khách thì các thiết bị này sẽ được gác phía trên.

Màu sắc từ hệ trần phía trên không chỉ biến căn phòng khách thêm thoáng mát. Mà chúng lại dễ dàng phối hợp với thiết kế nội thất trong phòng. Góp phần làm cho màu sắc không gian thêm tươi mát, căn phòng trở nên ngăn nắp và sạch sẽ hơn.

Tiện lợi khi thi công hay khi cần thay đổi, sửa chữa

Như bạn đã biết, thi công trần thạch cao vừa tiện lợi lại nhanh chóng mà sạch sẽ. Khác với việc vá tường hay xây trát thì cần xi măng, cát trộn nước, vừa tốn thời gian, vừa gây bẩn mặt sàn. Đóng trần thạch cao lại khác, chúng là hệ trần được làm từ các vật tư khuôn sẵn mà bạn chỉ cần cắt ghép lại bằng các kỹ thuật chuyên dùng của thợ thạch cao.Trọng lượng vật tư nhẹ nên rất tiện lợi khi vận chuyển, cắt ghép và nhất là không gây trọng lực lớn lệ hệ trần.

đóng Trần Thạch Cao Phòng Khách Tại Hà Đông Hà Nội

Khi cần thay đổi thiết kế trần phòng khách với kiểu trần mới thì quá trình tháo dỡ trần thạch cao và làm mới vừa đơn giản, nhanh chóng lại rất an toàn. Quá trình sửa hay lắp đặt thiết bị lên mái trần cũng đơn giản nhà nhanh chóng. Tấm thạch cao rất dễ cắt vá nên không khó khi bạn cần sửa chữa hay lắp đặt thiết bị (khoét vá lỗ đèn hay điều hòa).

Chi phí hợp lý

Chi phí đóng trần thô thạch cao phòng khách dao động từ 140.000đ đến 180.000 tùy vào loại khung xương hay tấm thạch cao sử dụng. Sơn bả trần thạch cao dao động từ 50.000đ đến 120.000đ tùy vào chất lượng nước sơn. Đây là chi phí hợp lý, phù hợp với mọi túi tiền tiêu dùng.

Vậy, tổng chi phí cho trần thạch cao phòng khách hoàn thiện dao động khoảng 200.000đ đến 300.000đ. Với diện tích phòng khách phổ biến thường có kích thước từ 20m2 – 30m2 thì chi phí trung bình để làm đẹp phòng khách bằng trần thạch cao dao động khoảng 5tr-6tr. Đây là chi phí hợp lý, xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra để làm đẹp không gian nhà.

Nếu bạn muốn được tư vấn các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp, phù hợp với không gian sống nhà bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline: 0989112765 – 0335087568